Microsoft gần đây đã giới thiệu ứng dụng Điện thoại của bạn mới trên Windows 10 của mình. Vậy ứng dụng này là gì? Có những tính năng đặc biệt nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt.

Đầu tiênỨng dụng điện thoại của bạn trên Windows 10 là gì? Có những tính năng đặc biệt nào?

Your phone là ứng dụng giúp bạn kết nối thiết bị Android với máy tính, nó được coi như một trợ thủ đắc lực để quản lý các tập tin, dữ liệu trực tiếp trên máy tính Windows 10 của bạn.

Điện thoại của bạn tăng tốc độ kết nối và trao đổi dữ liệu giữa thiết bị Android và hệ thống PC, có thể sao chép, nhân bản, xóa dữ liệu an toàn giữa hai hệ thống mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Là ứng dụng điện thoại

Các tính năng của điện thoại của bạn:

Xem Thêm  3 Cách Chỉnh Laptop Không Tắt Màn Hình Đơn Giản, Tiện Lợi | 25h.vn

Gọi điện, nhắn tin từ điện thoại sang máy tính.

– Kết nối Điện thoại với PC.

– Kéo và thả hình ảnh từ điện thoại sang máy tính.

– Đồng bộ dữ liệu Android, Windows Mobile với PC.

2Hướng dẫn cài đặt điện thoại trên Android và laptop

Hướng dẫn cài đặt điện thoại của bạn trên Android

Đối với điện thoại có hệ điều hành Android, bạn cần đảm bảo rằng chúng Android 7.0 hoặc phiên bản mới hơn. Tốt nhất, máy của bạn nên là máy đã được sản xuất trong những năm gần đây.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản Android đang chạy bằng cách khởi chạy ứng dụng Bài tậpThông tin thường có trong Hệ thống hoặc Bằng điện thoại.

Nếu bạn có phiên bản Android chính xác, hãy làm theo các bước sau:

– Mở trình duyệt web trên thiết bị và truy cập www.aka.ms/yourpc trên thanh địa chỉ. Danh sách các ứng dụng điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trong Cửa hàng Play hoặc nếu bạn có điện thoại như Samsung Galaxy, bạn sẽ nhận được một liên kết đến ứng dụng Windows trong Cửa hàng Play.

Tải xuống bên trong Phân công Ứng dụng.

– Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Microsoft của bạn, giống như bạn làm trên máy tính Windows 10 của mình.

Điện thoại của bạn trong Cửa hàng Google Play

Hướng dẫn cài đặt điện thoại trên laptop

Bạn có thể cài đặt điện thoại của mình trên máy tính miễn là bạn sử dụng nó Phiên bản cập nhật Windows 10 xuất bản trên Tháng 10 năm 2018. Để kiểm tra, hãy làm:

Xem Thêm  Laptop ASUS ROG Strix G15 G513IH-HN015T | 25h.vn

– An den bắt đầu > Bài tập > Cập nhật & Bảo mật > Kiểm tra cập nhật và cài đặt tất cả các bản cập nhật đang chờ xử lý.

– Mở ứng dụng điện thoại của bạn trên PC và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn.

Cài đặt ứng dụng điện thoại của bạn trên máy tính xách tay của bạn

5 điều bạn cần biết về điện thoại Windows 10 của mình

  • iMessage không thể đồng bộ hóa với điện thoại của bạn: Có thể hai bên sẽ làm việc cùng nhau khi điện thoại của bạn khởi chạy và nhận được phản hồi cũng như yêu cầu của Microsoft từ người dùng.
  • Quyền riêng tư khi sử dụng điện thoại của bạn: Điện thoại của bạn sử dụng kết nối WiFi nhưng hệ thống không lấy dữ liệu và lưu trữ trên máy chủ của Microsoft. Khi nó tắt, không còn dữ liệu nào ngoài những gì được lưu trong bộ nhớ đệm của PC. Do đó, Microsoft cũng tuân thủ Chính sách Bảo mật Chung GPDR của Liên minh Châu Âu.
  • Hỗ trợ thực hiện cuộc gọi trên điện thoại của bạn: Hiện tại không có hỗ trợ nghe cuộc gọi đến trên máy tính trên điện thoại của bạn, nhưng Microsoft cũng đang nghiên cứu các cách để hỗ trợ tính năng này trên Windows 10.
  • Thay thế điện thoại của bạn Skype SMS Relay?: Nếu bạn quản lý và tạo tin nhắn SMS một cách dễ dàng, bạn sẽ nghĩ rằng Microsoft có thể để lại các rơle SMS của Skype, nhưng không.
  • Chuyển tiếp SMS và Skype trên điện thoại của bạn (nếu có trên Android) tồn tại độc lập. Skype lưu trữ tin nhắn trong đám mây của Microsoft, điều này đôi khi gây ra các vấn đề bảo mật, vì vậy việc gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn là tạm thời hơn.
  • Khi nào điện thoại của bạn sẽ được phát hành?: Điện thoại của bạn sẽ được đưa vào chương trình thử nghiệm Người dùng nội bộ Windows. Bây giờ bạn có thể sử dụng một số tính năng cơ bản của điện thoại.
Xem Thêm  Những chiếc laptop mỏng nhẹ không tưởng tại Nguyễn Kim | 25h.vn

Trên đây là bài viết giải thích ứng dụng Your Phone trên Windows 10 là gì cũng như hướng dẫn cách cài đặt nhanh chóng trên Android và laptop. Mong bạn thành công.