Xiaomi vừa ra mắt Máy lọc nước thông minh Mi Smart Water Purifier mới. Đây là dòng máy lọc nước thế hệ mới kết hợp giữa màng lọc RO và diệt khuẩn bằng tia cực tím có thể quản lý bằng ứng dụng Mi Home, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Máy lọc nước thông minh của tôi Cũng giống như các sản phẩm Xiaomi khác, có màu trắng đặc trưng cùng logo thương hiệu được in ở mặt trước. Bên cạnh logo là hai nút điều khiển được sử dụng khi cần thay thế các bộ lọc bên trong máy.

Ngoài ra, máy có một Bồn nước 7 lít bên trên có nắp nâng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh bồn. Xiaomi khuyên khách hàng nên vệ sinh bể hai tháng một lần.

Nước uống từ Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Quá trình lọc nước của máy trải qua 4 giai đoạn, nước đi qua máy được lọc sạch, có thể được sử dụng trực tiếp bằng đường uống.

  • Giai đoạn 1: Nước đi qua Bộ lọc PP trên than hoạt tính loại bỏ độc tố lớn.
  • Giai đoạn 2: Lọc RO Lọc kim loại nặng, hữu cơ và hơn thế nữa.
  • Giai đoạn 3: Lọc PAC được thiết kế để lọc mùi trong bất kỳ chất hữu cơ còn lại.
  • Giai đoạn 4: Bước cuối cùng là nước Khử trùng bằng tia cực tím trong bể, tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn, đèn UV sẽ bật và lọc nước sau 4 giờ Vì theo khuyến cáo của WHO, cứ 4 giờ nước sạch lại bị nhiễm bẩn.
Xem Thêm  Xiaomi Redmi Note 8 Pro 128GB | 25h.vn

Bộ lọc RO kết hợp khử trùng bằng tia cực tím

Máy lọc nước thông minh của tôi được kết nối qua điện thoại qua Ứng dụng Nhà tôi. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể biết được mực nước trong bể, mực nước TDS (mực nước đầu vào và đầu ra), tuổi thọ của các lõi lọc để bạn biết khi nào cần thay thế và cũng hiển thị lượng nước đã được lọc. Bạn đang sử dụng máy.

Ứng dụng Nhà tôi

Đối với các bộ lọc, ứng dụng sẽ nhắc bạn khi nào cần thay thế chúng, thường là khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc còn phụ thuộc vào lượng nước TDS, ứng dụng theo dõi và thông báo để bạn thay sớm hơn.

Để mua các phụ kiện thay thế, bạn có thể tìm trong ứng dụng Mi HomeDưới đây là tất cả thông tin để bạn có thể dễ dàng mua hàng.

Bộ lọc RO thân mến

Máy lọc nước Xiaomi được bán tại thị trường Ấn Độ với giá 11.999 Rupee (3,9 triệu đồng) và được bán trên trang web chính thức của Xiaomi Mi.com và Flipkart vào ngày 29 tháng 9 năm 2019.

Hãy cùng chờ đợi những đánh giá đầu tiên của người dùng và hy vọng rằng Máy lọc nước thông minh Xiaomi sẽ được bán ra thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.