Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt 4 mẫu tủ lạnh mới trên thị trường Trung Quốc với mức giá ấn tượng chỉ 3,2 triệu. Với mức giá hấp dẫn như vậy, điều gì đã làm nên điểm nổi bật của những chiếc tủ lạnh Xiaomi mới này?

Xiaomi

Những chiếc tủ lạnh mới được Xiaomi giới thiệu đều mang trong mình mức giá ấn tượng từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Về dung lượng lưu trữ, mô hình nhỏ nhất có dung lượng 160 líttrong khi mẫu lớn nhất có dung lượng 486lt.

Tủ lạnh 160 lít thiết kế 2 cửa, giá chỉ 3,2 triệu đồng

Đặc biệt, 2 mẫu tủ lạnh giá rẻ mà hãng giới thiệu có thiết kế 2 con vật bên trong Theo truyền thống 3 con vật mà người dùng đã rất quen thuộc. Với dung tích lần lượt là 160 lít và 210 lít, những chiếc tủ lạnh này hứa hẹn sẽ phù hợp với những gia đình nhỏcó 2-3 thành viên.

Hai mẫu tủ lạnh cao cấp mà Xiaomi cũng ra mắt lần này đều có thiết kế side by side hiện đại, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của những gia đình đông người. Một trong hai thiết kế này là tủ lạnh có dung tích 483lt kết cấu thực phẩm 2 cánh lớnMẫu tủ 486lt Phần còn lại sở hữu thiết kế 4 phân Cửa rất thoải mái.

2 mẫu tủ lạnh Side by Side dung tích 483 lít và 486 lít

Ngoài ra, những tính năng ấn tượng của 4 mẫu tủ lạnh mà Xiaomi giới thiệu gần đây cũng nằm ở Trục thủy tinh gia nhiệt sắp xếp trên tất cả các dòng và đèn LED để tự động chiếu sáng khu vực lưu trữ khi cửa tủ lạnh được mở ở vị trí đó.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Vận Chuyển Tủ Lạnh Đúng Cách Và An Toàn | 25h.vn

Kiểm soát nhiệt độ màu đỏ ở mặt trước màu đỏ

Ngoài ra, 2 mẫu tủ lạnh cao cấp còn được trang bị Kiểm soát nhiệt độ màu đỏ ở cửa trước giúp người dùng dễ dàng theo dõi hơn hoặc tăng giảm nhiệt độ mọi khu vực của tủ lạnh tùy theo nhu cầu bảo quản thực phẩm.

Ngoài ra, bảng điều khiển này cũng hỗ trợ lệnh điều khiển bằng giọng nói qua Xiao AI.

Giá từng dòng tủ lạnh được Xiaomi công bố chính thức như sau:

  • 160 lít (hai con vật): 3.2 Hàng triệu Chiếc vali.
  • 210 lít (ba cửa): 5.2 Hàng triệu Chiếc vali.
  • 483lt (hai con vật): 7,5 Hàng triệu Chiếc vali.
  • 486lt (bốn cửa): 9,8 Hàng triệu Chiếc vali.

Tủ lạnh mới nhất của Xiaomi sẽ được đảm bảo bên trong 36 tháng (3 năm) với khách hàng mua sản phẩm trong đợt mở bán chính thức đầu tiên vào ngày 15/10.

Xem thêm thông tin về 4 mẫu tủ lạnh Xiaomi mới nhất này trên trang web chính thức của hãng.

Dựa theo: Gizmochina

Trên đây là thông tin mới nhất về 4 mẫu tủ lạnh mà Xiaomi vừa ra mắt. Bạn nghĩ sao về những sản phẩm mới nhất này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!