Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM là chiếc máy tính xách tay thứ hai được Xiaomi tung ra thị trường gây được tiếng vang lớn. Laptop Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM sử dụng màn hình 15.6 inch và sử dụng thông số cấu hình mạnh mẽ với chip Core i7 đi kèm 16GB RAM DDR4 2400MHz và 256GB SSD NVMe cao nhất.

Đánh giá và thiết kế Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM sử dụng thiết kế “Cooling Design” với các chi tiết rất cân đối và cân đối, trang nhã. Phần touchpad của máy được tích hợp cảm ứng đa điểm và một đầu đọc dấu vân tay tương thích với dịch vụ của Microsoft là Windows Hello.

Xem Thêm  Robot hút bụi Xiaomi | Giá rẻ, trả góp 0%, ưu đãi tốt | 25h.vn

Công nghệ xác thực sinh trắc học tích hợp trên Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM giúp đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu trên Mi Notebook Pro và khóa nhanh chóng và đáng tin cậy.

Đánh giá Xiaomi Mi Note Book Pro Màn hình Core i7 – RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB trang bị màn hình lớn 15,6 inch Full HD ở mặt trước. Thiết kế mà Apple học hỏi được giúp máy tính vẫn gọn gàng và đẹp mắt. Chất lượng hiển thị với khoảng 72 phần trăm bảng màu NTSC được đánh giá cao.

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM được xây dựng với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tám được xây dựng trên kiến ​​trúc Kaby Lake. Trong trường hợp bạn chưa biết, CPU lõi tứ cụ thể này có tần số cơ bản là 1,80GHz (i7-8550U) hoặc 1,90Ghz (i7-8650U), tùy thuộc vào kiểu máy chính xác và cũng có khả năng hoạt động. lên đến 4.0GHz và với 8MB bộ nhớ Intel SmartCache độc ​​quyền.

Mua Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM ở đâu giá rẻ, có trả góp?

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM là sản phẩm mới được nhiều người quan tâm. Giá của máy nhỉnh hơn bản thật nhưng nhỉnh hơn máy net hay máy cũ.

Xem Thêm  Đánh giá chi tiết hiệu năng và khả năng chơi game của Xiaomi 11T: MediaTek Dimensity 1200U 5G liệu có ngon? | 25h.vn

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn thích mua Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM giá rẻ tại Di Động Việt vì yêu thích sự mới lạ. Mặt khác, người dùng có thể lựa chọn và mua trả góp với thủ tục đơn giản để sở hữu ngay.

Di Động Việt