Như vậy là sau nhiều tin đồn, Xiaomi Mi A2 Lite đã chính thức ra mắt, bên cạnh người anh em Mi A2. Dù cùng thuộc dòng sản phẩm nhưng thiết kế và cấu hình phần cứng của cả hai mẫu smartphone này hoàn toàn khác nhau.

Tại sự kiện ra mắt diễn ra lúc 16h hôm nay (23/7) ở Madrid, Tây Ban Nha, nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đã chính thức công bố hai mẫu smartphone Android One được mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Lần gần đây nhất là Mi A2 và phiên bản cấu hình giảm của nó là Mi A2 Lite. Với phiên bản Mi A2 Lite, tuy cùng phân khúc với người anh em nhưng thiết bị này không có điểm tương đồng về thiết kế bên ngoài so với Mi A2. Thông tin chi tiết về Mi A2 mà bạn đang đọc có thể tham khảo tại liên kết này.

Xiaomi Mi A2 Lite chính thức ra mắt
Xiaomi Mi A2 Lite chính thức ra mắt

Trong khi Mi A2 là Mi 6X với Android One, Mi A2 Lite là Redmi 6 Pro với Android One. Redmi 6 Pro được Xiaomi ra mắt vào tháng trước với thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như Mi A2 Lite. Điểm nhấn của thiết bị này đến từ màn hình với thiết kế notch đang thịnh hành hiện nay với tỷ lệ 19: 9 mới và mặt lưng được làm từ kim loại nguyên khối.