Vấn đề thời tiết luôn là nỗi lo hàng ngày của bất kỳ ai trong chúng ta, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động thường ngày như làm việc, vui chơi, v.v. Vì vậy, để dễ dàng theo dõi tình hình thời tiết, chẳng hạn như dự báo thời tiết xấu: bão, lũ lụt, v.v. Ứng dụng Wandjann ra đời. Ngoài việc theo dõi thời tiết qua các chương trình dự báo thời tiết trên tivi, trên tivi.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Windy ngay bây giờ nhé!

Windy là gì?

Windy là ứng dụng cung cấp dịch vụ dự báo thời tiết trên toàn thế giới, với dữ liệu được cung cấp bởi các mô hình GFS, ECMWF và NEMS của công ty Thụy Sĩ Meteoblue. Với Windy, bạn có thể đưa ra dự báo về mưa, bão, v.v. đã thấy, đặc biệt là ở Việt Nam – quốc gia thường xuyên hứng chịu bão ở vùng biển Baltic.

Hiện tại, Windy có thể dễ dàng truy cập và sử dụng thông qua trang web Windy.com hoặc ứng dụng Windy trên iOS và Android.

Tính năng đặc biệt của Thời tiết có gió

Windy là ứng dụng thời tiết không còn quá xa lạ với người dùng, được thành lập vào năm 2014 cho đến nay, với hệ thống thông tin “khủng” về dữ liệu thời tiết toàn cầu. Vì vậy, Windy đã phát triển các ứng dụng với các tính năng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  • Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, hình ảnh hiển thị trực quan.
  • Dự báo các loại thời tiết như gió, mưa, sấm chớp, nhiệt độ, …
  • Thông tin dữ liệu được cập nhật thường xuyên hàng giờ.
  • Dự báo thời tiết có thể được xem trên toàn thế giới.
  • Ngoài ra, dự báo thời tiết 10 ngày tới.

Gió giật có thể giúp theo dõi các cơn bão trong tích tắc

Bước 1: Truy cập vào Trang mạng Tường. Sau đó thông tin thời tiết sẽ xuất hiện tùy theo địa điểm.

gió lộng

Trong giao diện trang chủ, Tường sẽ hiển thị lực gió hiện tại trong khu vực. Nếu có nơi gió thổi sâu vào một khu vực, đó có thể là áp thấp nhiệt đới hoặc bão.

Có thể thấy, sức gió đang thổi sâu vào quần đảo Hoàng Sa, Quảng Nam – vùng ảnh hưởng của bão số 5. Bằng cách đó, chúng ta có thể dự đoán đường đi của cơn bão một chút bằng cách dự báo hiển thị thời gian trong thanh công cụ ở dưới cùng.

Bước 2: Tiếp theo hãy cho chúng tôi biết chế độ chuyển đổi Mưa và sấm chớp trong thanh công cụ bên phải. Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện trong khu vực màu tối là khu vực có mưa và ngược lại. Như vậy chỉ cần dựa vào màu sắc trên thanh hiển thị lượng mưa là bạn biết được khu vực nào có mưa to, mưa nhẹ.

Gió mưa

Bước 3: Và có một chỉ số quan trọng hơn đó là Nhiệt độ, Bạn chỉ cần theo dõi thanh trạng thái theo màu sắc bên dưới để biết nhiệt độ ở mọi nơi, màu càng đậm thì nhiệt độ càng cao và ngược lại.

Nhiệt độ tường

Hơn nữa, ở chế độ Nhiệt độBạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra Độ ẩm của khu vực đã chọn.

Bước 4: Tiếp tục với chế độ Tốt, một chỉ tiêu cực kỳ quan trọng đối với ngư dân thường xuyên hoạt động trên biển. Trong chế độ này, bạn có thể xem hướng của dòng chảy và mức độ của sóng. Ngoài ra, bạn sẽ thấy thông tin sau: Sóng cồn, Sóng cồn 2, Nhiệt độ nước biển.

Gió giật

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Windy Weather trực tiếp trên điện thoại

Ngoài giao diện máy tính để bàn, SForum sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Windy trực tiếp trên điện thoại. Dưới đây là các bước cài đặt trên iOS, trên Android bạn cũng có thể thực hiện tương tự nhé!

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng ứng dụngnhập khẩu Tường và thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó nhấn nút Thu nhậnđợi một vài phút để tải xuống.

Cài đặt Windy

Bước 3: tiếp theo nHiếu chiến Mở có thể sử dụng được Tường Xem thông tin thời tiết như trên trang web.

có gió

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng App Windy

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Windows trên điện thoại, bạn có thể theo dõi trực tiếp thông tin thời tiết bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Ứng dụng Windy trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng ba mảnh ở góc bên phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn vào các chế độ Gió, giông bão, nhiệt độ, …Để xem thông tin chi tiết về từng chế độ, bạn có thể chọn các tính năng nhỏ trong chế độ đó.

Bước 4: Ngay cả khi bạn muốn xem thêm các tính năng, hãy chọn Các lớp học khác… và chọn các tính năng bạn muốn xem.

Kết luận về ứng dụng Windy Weather

Qua bài viết nêu trên, Sforum đã cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình, diễn biến thời tiết để phòng tránh nhanh chóng khi thời tiết xấu: bão, lũ, lụt, …

Chúc may mắn!

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  Steven Jobs – nhà sáng lập Apple với những câu nói huyền thoại | 25h.vn