WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính được nhiều người sử dụng. Vậy WhatsApp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng và tính năng đặc biệt của ứng dụng WhatsApp!

Đầu tiênWhatsApp là gì?

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép bạn gửi miễn phí cùng mạng trên thiết bị di động.

WhatsApp sử dụng cùng một kết nối internet mà bạn sử dụng để duyệt web và email, đồng thời với tính năng nhắn tin miễn phí, ứng dụng giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè.

Xem Thêm  Ứng dụng Spotify là gì mà sốt xình xịch dạo gần đây? | 25h.vn

WhatsApp là gì?

2 Lợi ích của việc sử dụng WhatsApp

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng WhatsApp, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, trò chuyện hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn kết nối internet. Đây cũng là lý do tại sao Whatsapp lại thu hút được hàng triệu người dùng.

Bảo mật cao

Bảo mật cao

WhatsApp có khả năng tích hợp mã hóa đầu cuối vào ứng dụng. Mã hóa đầu cuối của tin nhắn, hình ảnh, video, v.v. Whatsapp đã tạo được niềm tin cho người dùng với tính năng bảo mật cao để duy trì thông tin và quyền riêng tư cá nhân.

Không quảng cáo

Mỗi khi sử dụng internet, điều khiến bạn khó chịu nhất là có rất nhiều quảng cáo cản trở việc sử dụng và làm việc của bạn.

Với những tính năng hiện đại, thấu hiểu nhu cầu của người dùng, WhatsApp đã phát triển một cách tối ưu, giúp người dùng không còn cảm thấy bị làm phiền bởi các quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này.

Thưởng thức trò chuyện thông qua nhiều tính năng thú vị

Thưởng thức trò chuyện thông qua nhiều tính năng thú vị

Với việc sử dụng điện thoại truyền thống trong khi trò chuyện, chúng ta tốn rất nhiều tiền để thực hiện cuộc gọi nhưng với WhatsApp, bạn có thể chắc chắn với các cuộc gọi miễn phí bao nhiêu tùy thích. WhatsApp giúp bạn có thể trò chuyện bằng những nội dung trái tim mình thông qua nhiều tính năng thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp các cuộc trò chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Xem Thêm  [TOP 5] App học tiếng Trung miễn phí nhưng cực hiệu quả | 25h.vn

3 Tính năng vượt trội của WhatsApp

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

WhatsApp là ứng dụng tự động sao lưu tin nhắn của bạn theo định kỳ hoặc bạn có thể tự làm.

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Để khôi phục tin nhắn trên WhatsApp, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại.

Khi bạn mở ứng dụng WhatsApp sau khi đã được cài đặt lại, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn thông báo khi bạn muốn khôi phục các tin nhắn gần đây của mình. Làm theo hướng dẫn để khôi phục tin nhắn của bạn.

Khóa ứng dụng

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn không muốn người quen, bạn bè, thành viên gia đình biết nhiều về sự hiện diện của mình, bạn có thể khóa ứng dụng theo cách thủ công để đảm bảo quyền riêng tư. Tuy nhiên, việc khóa ứng dụng chỉ áp dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và BlackBerry.

Ẩn nhìn thấy lần cuối

Ẩn nhìn thấy lần cuối

WhatsApp hiển thị mục nhập cuối cùng mà người dùng có thể truy cập. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo quyền riêng tư, bạn có thể tự tắt tính năng này.

Tạo lối tắt cho các liên hệ quan trọng

Khi bạn sử dụng ứng dụng này, khi bạn thường xuyên trò chuyện, ứng dụng cho phép bạn tạo phím tắt của riêng mình để nhanh chóng tìm kiếm tin nhắn của người đó. Danh bạ của bạn hiển thị người này ở đầu ứng dụng để giúp bạn tìm kiếm và trò chuyện suôn sẻ hơn.

Xem Thêm  [TOP 5] App dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn online | 25h.vn

Thống kê tin nhắn

Thống kê tin nhắn

Điểm đặc biệt của WhatsApp này là thống kê tin nhắn, ứng dụng có thể thống kê trong ngày cho bạn những người mà bạn nói nhiều, nhóm nào đang hoạt động với lượng tin nhắn cụ thể.

Thay đổi số điện thoại đăng nhập

Việc thay đổi số điện thoại khi sử dụng WhatsApp là hoàn toàn có thể thực hiện được. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập cài đặt và thay đổi nó thành một số điện thoại mới.

Vị trí được chia sẻ, đã gọi điện

Thông thường, muốn tìm vị trí của chúng ta cần phải quét bản đồ để tìm vị trí, WhatsApp giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm địa điểm với tính năng chia sẻ vị trí, định vị điện thoại giúp người dùng. Tìm nhanh và tiết kiệm thời gian.

chia sẻ vị trí cuộc gọi

Trên đây là bài viết tìm hiểu về WhatsApp, những lợi ích và tính năng đặc biệt của nó. Chúc bạn trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng!