Bạn muốn hát karaoke lều trên di động nhưng không biết sử dụng ứng dụng nào hay? WeSing – phiên bản bỏ túi rất tiện lợi của ứng dụng lều karaoke, hát bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu bạn muốn. Mời bạn đọc tiếp tục tìm hiểu trong bài viết này!

WeSing là gì?

WeSing – ứng dụng lều karaoke miễn phí với kho nhạc khổng lồ và đa dạng, hàng triệu người dùng trên thế giới. Với ứng dụng này, bạn có thể tự tạo MV, thu âm, chỉnh sửa bài hát với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp và chia sẻ lên mạng xã hội để hát song ca cùng bạn bè.

Đồng thời, bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê khi song ca cùng thần tượng của mình. Và nếu bạn đến một nơi nào đó không có wifi hoặc internet, bạn vẫn có thể hát karaoke trên WeSing. Làm thế nào để làm điều đó, xin vui lòng xem phần bên dưới

WeSing là gì?  Cách sử dụng WeSing để hát karaoke cùng thần tượng

Cách tải và hát karaoke trên WeSing

Bước 1: Tải xuống ứng dụng WeSing trong AppStore hoặc Google Play theo liên kết bên dưới:

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn qua Facebook, Google hoặc số điện thoại.

Đăng nhập WeSing

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, ngay vị trí bạn đang tìm kiếm từ khóa, hãy nhập tên bài hát hoặc nghệ sĩ yêu thích của bạn => Bấm vào Hát elo.

Bước 3

Bước 4: Trong giao diện hát bạn có thể chọn hát đơn ca hoặc hát song ca => Bấm Fänken un Và đừng quên đeo tai nghe để bài hát của bạn hay hơn khi chúng được thu âm

Bước 4

Bước 5: Khi bạn hát xong, nhấn Hoàn thành. Bạn có thể chọn phong cách chủ đề cho bài hát (retro, classic, …), hiệu ứng âm thanh, âm lượng như bên dưới> bấm vào Tải lên.

Bước 5

Bước 5: Nếu bạn muốn hát cùng thần tượng của mình hoặc song ca. Bạn quay lại giao diện bài hát. Trong phần Hát cùng nhaulựa chọn Sự tham gia để hát với.

và các bài hát Song ca trên WeSing

Bước 6: Trong trường hợp không có wifi, hoặc ở xa, bạn vẫn có thể hát karaoke trên WeSing bằng cách click vào bài hát> click Tải xuống lần đầu tiên tải xuống bài hát.

tải xuống Lidd

Sau đó bấm vào ảnh đại diện và chọn Tải xuống. Điều này hiển thị các bài hát chúng tôi tải xuống để hát khi chúng ngoại tuyến, ở bất kỳ đâu.

bài hát ngoại tuyến

Phần kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng WeSing hát karaoke để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi sử dụng!

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT

Xem Thêm  Flagship là gì? Những chiếc flagship nào đáng lựa chọn? | 25h.vn