Với công cụ Vocal Remover bạn có thể tách bài hát thành từng đoạn nhạc để tạo thành file beat chỉ với những thao tác rất đơn giản.

Giới thiệu về Vocal Remover Online

Đúng như tên gọi, Vocal Remover là công cụ trực tuyến miễn phí cực kỳ hiệu quả để xử lý và chỉnh sửa các tập tin âm thanh, đặc biệt là tác vụ tách lời bài hát và nhạc nền chỉ bằng một thao tác.

Giới thiệu về ứng dụng trực tuyến xóa giọng nói

Để làm được điều này, nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Việc tách lời bài hát và nhạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hơn nữa, chất lượng âm thanh cũng khá ấn tượng.

Với tính năng này, người dùng đã có thể tạo ra những bản beat chất lượng cho dàn karaoke tại nhà và nhiều tác vụ sáng tạo khác để giải trí khi rảnh rỗi.

Ứng dụng tạo điều kiện cho việc chuyển đổi các định dạng nhạc

Ngoài ra, Vocal Remover còn tích hợp nhiều tính năng thiết thực khác. Và ưu điểm lớn nhất của công cụ này là thao tác sử dụng vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Vocal Remover có thể làm gì?

Các tính năng phổ biến nhất mà ứng dụng cung cấp cho người dùng là xóa bài hát, thay đổi âm thanh, thay đổi nhịp độ, cắt các bản nhạc và nối các bản nhạc.

Vocal Remover có thể thay đổi âm thanh

Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ biến thành một nền tảng lều karaoke chuyên nghiệp với tính năng ghi âm và ghi âm lều karaoke. Những giờ phút xa cách sẽ không còn nhàm chán với một nhiệm vụ rất vui nhộn như thế này.

Ngoài ra, Vocal Remover còn tích hợp thêm một số tính năng chuyên biệt dành cho nhạc sĩ như Xác định nhịp và xác định khóa của bài hát, giúp người dùng tìm kiếm các thông tin phân tích về bài hát như nhịp độ, âm thanh.

Hướng dẫn tách nhạc và lời bài hát bằng Vocal Remover

Bước 1: Truy cập Vocal Remover tại đây. Trong phần Xóa bài hát, nhấp vào nút có nội dung “Chọn tệp”.

Hướng dẫn cách tải Vocal Remover

Bước 2: Tải lên tập tin âm thanh cần tách lời và nhạc.

    Tải xuống tệp âm thanh cần được cắt

Chờ khoảng 10 giây, công cụ sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn có thể chọn tải file nhạc hoặc file văn bản và cả trên máy tính của mình.

Tiếp tục tải nhạc hoặc tệp văn bản xuống máy tính của bạn

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các tính năng khác trên Vocal Remover. Bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng với công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí này.

Tổng hợp cách tải phần mềm xóa giọng hát và trích xuất nhạc

Với tốc độ xử lý nhanh chóng, Vocal Remover sẽ là công cụ rất hữu ích mà chúng ta tìm kiếm bấy lâu nay để tách lời và nhạc. Cùng nhau trải nghiệm nhé.

Xem Thêm  Douyin là gì? Hướng dẫn tải và đăng ký app Douyin đơn giản | 25h.vn