Ví da Apple chính hãng dành cho iPhone Tương thích với Trạm sạc MagSafe – Phụ kiện hỗ trợ iPhone 12 hiệu quả

Có thể bạn đã nghe nói về bộ sạc MagSafe và ốp lưng MagSafe được ra mắt sau khi hãng này tung ra chiếc điện thoại hiện đại nhất hiện nay iPhone 12. Ngoài ra, có một phụ kiện không kém phần thú vị đó là ví da hỗ trợ sạc MagSafe cho iPhone tương thích ở mặt sau iPhone của bạn như một phụ kiện bổ sung.

Thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc

Ví Da Apple Chính Hãng dành cho iPhone tương thích với cửa hàng MagSafe là một phát minh thú vị của Apple giúp người dùng đựng đồ sau điện thoại. Có lẽ đây là một phụ kiện hỗ trợ rất nhiều cho những người dùng có xu hướng hay quên đồ.

Với thiết kế thông minh, chiếc ví da khiến người dùng kinh ngạc bởi sự linh hoạt của Apple. Sản phẩm được làm từ chất liệu da Châu Âu bền đẹp, không dễ bong tróc như các loại da thông thường. Ngoài ra nó còn mang đến vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Xem Thêm  Màu xanh "mint" gây sốc | 25h.vn

Thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc

Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với cá tính của mình, bao gồm: Baltic Blue, California Poppy (vàng đậm pha chút cam), Saddle Brown và Black.

Giữ tối đa ba thẻ cứng, với nam châm tích hợp để giữ chúng ở vị trí

Bạn có thể nhập tối đa hai hoặc ba thẻ cứng, bao gồm: thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc chứng minh nhân dân. Và nhớ đừng cố nhét thêm thẻ, vì điều này sẽ làm ví căng ra và biến mất vào các góc. Mặt sau của ví có một đường cắt nhỏ để bạn chỉ cần xỏ ngón tay vào và trượt thẻ ra.

Giữ tối đa ba thẻ cứng

Như các bạn đã biết, để chiếc ví da vừa vặn với iPhone 12 hay ốp lưng MagSafe thì nó phải có nam châm đi kèm. Và độ bền của nam châm này đủ mạnh để giữ chặt vỏ máy và giữ nguyên vị trí khi bạn thực hiện các chuyển động mạnh. Do đó, đừng lo lắng, nó sẽ rơi ra trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Nam châm tích hợp để giữ chặt

Mua Ví Da Apple Chính Hãng cho iPhone tương thích với sạc MagSafe chính hãng, giá rẻ tại Cellphones

Apple muốn tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách tích hợp các widget khác nhau thành một. Trong tương lai, hệ sinh thái MagSafe sẽ còn phát triển hơn nữa. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ví da chính hãng Apple cho iPhone tương thích với các trạm sạc MagSafe thì hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm nhé.

Xem Thêm  Top 10 ốp lưng iPhone 12 Pro Max xịn sò nên mua hiện nay | 25h.vn