Công viên Pico là game giải trí cực hay trong mùa dịch bệnh, giúp bạn và nhóm bạn thân rèn luyện khả năng “Team Work” để vượt qua những thử thách siêu khó trong game.

Là game do TECOPARK phát triển, Pico Park mang màu sắc trẻ trung, tươi mới với tạo hình nhân vật vui nhộn và sau đó là sự phối hợp ăn ý của những người bạn để vượt qua thử thách. Trước khi ra mắt phiên bản PC trên nền tảng Steam vào tháng 5 năm 2021 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ console.

Trò chơi của Công viên Pico

Công viên Pico

Là một game ham thích, lối chơi khá đơn giản, chủ yếu là vượt ải sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội với một chút tư duy nhạy bén và nhiều thử thách khác nhau trong game. Người chơi có thể thành lập một nhóm từ 2 đến 8 người và nhiệm vụ duy nhất của họ là tìm chìa khóa để chuyển sang màn chơi khác. Tuy nhiên, hành trình đi tìm chìa khóa mới là điểm nổi bật của trò chơi bởi nó đòi hỏi sự phát minh, thông minh và cẩn thận của tất cả người chơi, vì nó chỉ yêu cầu một người chơi cẩn thận khi bắt đầu trò chơi lại từ đầu.

Ngoài ra, âm thanh của Công viên Pico nghe rất sống động và vui nhộn, có cảm giác quay về tuổi thơ với những trò chơi kinh điển như Contra, Mario, Kage, Ninja, …

Chế độ trò chơi Pico Park

Công viên Pico bao gồm 3 chế độ chơi chính bao gồm: Chế độ Coop, Battle và Endless. Chế độ Coop là chế độ chơi cùng bạn bè với 48 thử thách từ dễ đến khó, khi hoàn thành chế độ Coop người chơi chuyển sang chế độ khác gọi là Battle với cơ chế cao cấp hơn. Và cuối cùng là cơ chế vô tận nơi những người chơi “não to” thể hiện mình, ở chế độ này người chơi chỉ có thể phân định thắng thua dựa trên cơ chế tính điểm.

Công viên Pico

Game hiện đang được bán trên Steam với 2 phiên bản: Pico Park: Classic Edition (Original Version 2016) và Pico Park (Graphic Remake Version 2021). Cả hai phiên bản này đều có giá 4,99 USD (hơn 100.000 đồng Việt Nam), một mức giá khá bình dân so với các phiên bản game cùng thể loại.

Sơ lược về trò chơi Công viên Pico:

Đảm bảo sau khi chơi thử game Pico Park cùng hội bạn thân, kỹ năng “Team Work” của cả hội sẽ lên một tầm cao khác, ngoài ra đồ họa siêu dễ thương, màu sắc sinh động sẽ giúp bạn xả stress. Giờ tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như bây giờ.

Tải xuống Pico Park trên Steam.

Xem Thêm  Metamask là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng hiệu quả nhất | 25h.vn