Hiện tại, theo chúng tôi được biết, có 3 trong số đó cách cài đặt TV Mount trên tường: giá treo TV thẳng, cách lắp giá treo TV dạng nút và cách lắp giá treo TV xoay. Trong bài viết này, Siêu thị Điện máy HC sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng cách treo giá đỡ tivi.

Ưu điểm của việc lắp giá treo TV

Nếu bạn có một ngôi nhà với không gian hạn chế. Để ngôi nhà của bạn bớt chật chội hơn khi mọi người đang xem, đặc biệt là phòng khách, hãy sử dụng những công nghệ hiện đại mới nhất để làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và thoáng hơn khi trang trí ví dụ: TV bằng cách đặt dưới các bộ kệ, bạn có thể lắp đặt nó bằng cách gắn nó lên tường, v.v. Do đó, việc lắp giá treo tivi như thế nào, nó mang lại những lợi ích gì cho không gian sống của gia đình bạn:

– Tiết kiệm diện tích để những thứ đầu tiên tạo nên sự khác biệt khi mọi người đặt chúng trên kệ, tủ hay vách tivi, cách lắp và tháo khi muốn thay đổi phong cách rất đơn giản mà ai cũng có thể so sánh được với phương án tự làm. tivi có kệ tivi hay vách tivi

– Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng ở mọi góc độ nếu muốn, để khi nhìn vào gia đình bạn có cảm giác thoải mái.

– Việc lắp giá treo tivi như vậy giúp bạn hạn chế việc trẻ nhỏ nghịch ngợm, xâm hại và an toàn cho bản thân khi xem trẻ nhỏ.

Với những ưu điểm của tivi lắp đặt do treo tường mang lại. Sau đây, cách lắp đặt tivi chia ra 3 cách treo tivi phổ biến hiện nay: treo tivi bằng ngàm thẳng, xoay và nghiêng.

Cách lắp giá treo tivi thẳng cố định, kê sát tường

Bước 1: Bạn cần lắp giá đỡ trên TV

Khi lắp giá đỡ vào tivi trước tiên bạn cần 2 giá đỡ có cùng kích thước và bạn đặt 2 giá đỡ vào 2 vị trí cố định ở mặt sau của tivi. Tiếp theo, dùng tuốc nơ vít vặn chặt các ốc ở mọi vị trí khi lắp 2 đầu kẹp vào mặt sau của tivi. Sau đó vặn chặt 2 vít cố định vào 2 đầu kẹp.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 49 inch 49NU7100 giá rẻ, có trả góp | 25h.vn

Phần lắp đặt của Giá treo TV Đường thẳng

Hoàn thành lắp đặt 2 chân đế trên tivi thẳng hàng

Lắp các vít dùng để cố định 2 bên của khung treo bên phải, cụm khóa

Bước 2: Lắp giá đỡ TV

Khung treo thẳng có cách lắp ráp tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần nhìn vào tờ hướng dẫn có sẵn trong hộp khi mua và làm theo, khung treo thẳng chỉ gồm 4 thanh được ghép lại cho một hình chữ nhật. một giá đỡ, và bạn chỉ cần dùng tuốc nơ vít vặn chặt các con ốc ở các vị trí cố định.

Hoàn thành thao tác treo kẹp tivi thẳng

Bước 3: Lắp giá đỡ trên tường

Đầu tiên bạn đặt giá treo vừa lắp vào vị trí muốn lắp tivi (vị trí này cố định khi bạn lắp tivi lên tường), đảm bảo đúng kích thước để đặt đúng khung thì bạn mới có thể sử dụng. thước đo nước, thước đo để đảm bảo sự cân bằng. Sau đó dùng bút đánh dấu các vị trí của giá đỡ khoan tường để bắt khối.

Đánh dấu vị trí của lỗ khoan của clip TV trực tiếp trên tường

Khoan tường, vặn vít sắt vào vít nở trên kẹp tivi thẳng

Hoàn thành việc lắp đặt khung tường

Bước 4: Cài đặt đài truyền hình mỗi tháng

Trước khi lắp giá treo tivi lên tường, bạn nên kiểm tra xem tivi của mình có vừa với vị trí của giá đỡ hay không? Nếu TV của bạn cảm thấy chắc chắn và chắc chắn, bạn có thể khóa ngàm bằng cách siết chặt 2 vít đã lắp ở bước 1.

Đầu tiên hãy thử kết nối một đầu của dây nguồn, dây mạng và dây tín hiệu ăng ten

=>Ghi chú: Trước khi lắp giá đỡ TV, bạn nên chuẩn bị sẵn một đầu cáp nguồn, cáp nguồn, dây tín hiệu ăng-ten, HDMI, v.v. cắm tivi xem có khó khăn vướng mắc gì không để bạn điều chỉnh. vào một tháng liên tục cố định ..

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp giá treo tivi thẳng cho Smart tivi của gia đình mình, bạn có thể bắt tay vào thực hiện các công việc tivi sau như: Cắm 1 đầu dây nguồn, Dây lưới, Dây anten, HDMI, Kết nối với nguồn điện, Chỉnh trên các kênh và bắt đầu tận dụng các tính năng mà TV của bạn cung cấp.

Hoàn thành và sử dụng cài đặt TV

Cách lắp giá treo TV quay

Bước 1: Cung cấp các công cụ cần thiết để gắn giá đỡ trên TV

Để lắp giá treo tivi xoay, trước tiên bạn cần có: 2 thanh đỡ, một móc treo và một vít lắp. Đầu tiên bạn lắp 2 đầu kẹp vào phía trước và 2 bên cố định phía sau mặt tivi, lấy tuốc nơ vít để kéo các vít ở mọi vị trí khi bạn lắp 2 đầu kẹp vào. Sau đó, lắp một chồng móc lên trên và siết chặt các vít dùng để cố định và khóa giá treo TV.

Xem Thêm  Tivi Casper 43 inch giá bao nhiêu và loại nào dùng tốt nên mua? | 25h.vn

Bộ phụ kiện để lắp giá treo tivi xoay

Các bước để hoàn thành việc lắp ráp các giá đỡ

Bước 2: Tiếp theo, quay tường để cố định kẹp TV và lắp thanh đỡ vào mặt sau của TV

Phần giá treo gồm 2 phần là khung hình hộp chữ nhật và giá đỡ. Sau khi lắp tất cả các thành phần của khung lắp hoàn chỉnh, lúc này bạn hãy siết chặt vít lắp để cân bằng xích đu (có thể quan sát bên ngoài xem đã cân bằng chưa, nếu chưa thì vặn chặt các vít lại cho vừa khít). Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, bạn cần đặc biệt lưu ý để có thể lắp đặt tivi an toàn.

>> Xem thêm:

Làm cách nào để làm sạch đúng cách màn hình TV tinh thể lỏng?

Chia sẻ thông tin mua tivi tốt nhất hiện nay

Sau đó hoàn thành việc cài đặt giá đỡ xoay

Bước 3: Định vị và lắp đặt giá đỡ trên tường xoay

Bạn đặt kẹp vào vị trí muốn bắt tivi và giữ thăng bằng (dùng bút đánh dấu những chỗ này), sau đó bắt đầu khoan bắt công tắc để cố định các vít cho Giá đỡ cố định vào tường. Các bạn chú ý bắt đầy đủ các con vít không sót một con vít nào và siết chặt để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tivi.

Vị trí và cách lắp ráp của cụm xoay

Bước 4: Treo TV lên mặt trăng

Nếu thanh treo trên giá đỡ, hãy vặn chặt các vít để cố định TV vào giá đỡ, di chuyển TV của bạn lên. Sau đó sử dụng các vít để tăng độ cân bằng của TV khi treo, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn mặt trước của TV.

Cài đặt Móc treo TV trên Giá

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc cài đặt Giá treo TV xoay, bạn có thể tải bất kỳ thứ gì bạn muốn trên TV của mình.

Cách cài đặt Nodding TV Mount

Bước 1: Lấy 2 chân đế và lắp vào mặt sau của TV

Điều chỉnh và lắp đặt 2 chân đế trên TV

Đầu tiên bạn cần lắp 2 thanh đỡ (như trong hình). Sau đó tiến hành lắp 2 thanh nghiêng của tivi và 2 chân đế. Chú ý vặn chặt các vít ở các vị trí cố định để đảm bảo an toàn cho tivi khi tivi bị nghiêng về phía trước. Sau đó vặn chặt 2 vít để điều chỉnh độ nghiêng của tivi cho phù hợp.

Xem Thêm  Tivi Samsung Smart Full HD 49 inch 49M6300 chính hãng, giá rẻ | 25h.vn

Bước 2 : Lắp giá đỡ hình chữ nhật cho TV

Sau khi lắp 2 giá đỡ, hãy lắp giá đỡ hình chữ nhật cho TV theo tờ hướng dẫn có sẵn khi mua trong hộp. Tiếp theo, bạn thử treo kẹp vào kẹp của tivi xem đã được chưa, ước lượng độ nghiêng tùy ý để vừa với tivi mà bạn mong muốn rồi dùng tuốc nơ vít vặn chặt các ốc để điều chỉnh độ nghiêng cho phù hợp. Cuối cùng bạn chỉ cần vặn 2 vít khóa vào khung là hoàn thành việc lắp khung và giá đỡ tivi.

Làm cách nào để lắp giá đỡ vuông cho TV gật gù

Bước 3 : Cách lắp giá treo TV vẫy tay chào

Đầu tiên bạn xác định vị trí thích hợp, góc nhìn cao hay thấp trong căn phòng của mình, đặt giá đỡ vào vị trí bạn muốn lắp đặt tivi sao cho hợp lý nhất, có thể dùng thước dây (hoặc dùng mắt để ước lượng năm) để đảm bảo số dư. Tiếp theo, đánh dấu những vị trí cố định mà tường sẽ khoan để bắt khối.

Hoàn thành việc lắp đặt giá treo tường gật gù

Bước 4: Gắn TV vào Giá treo

Đây là bước cuối cùng để bạn cài đặt TV để xem việc lắp đặt như vậy có phù hợp và thỏa mãn như bạn mong muốn hay không.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong Nod TV Mount, bạn có thể thoải mái dò kênh, kết nối mạng tivi bằng nhiều cách bằng Internet trực tiếp hoặc kết nối wifi và bắt đầu tận hưởng những tính năng giải trí không cần thiết. mang đến cho bạn.

Lưu ý 3 cách lắp giá treo TV thẳng, xoay và nghiêng

Mỗi chiếc tivi sẽ có một vị trí bắt vít khác nhau, vì vậy khi mua giá treo tivi bạn nên nhắc đến tên tivi mình đang sở hữu để mua được loại giá treo cho chính xác.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các vít phù hợp hơn nếu bạn siết chặt các vít để vừa với TV khi treo. Vì có một số trường hợp khi mua giá treo tivi, các vít đi kèm không khớp với kích thước khi lắp lên tivi.

– Các bạn làm theo hướng dẫn trên hộp khi mua là có thể yên tâm lắp tivi thẳng nhé.

Trên đây là thứ 3 cách cài đặt TV Mount dễ dàng, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công trong việc lắp đặt giá đỡ theo hướng dẫn!

HC Elektronik Supermarché