Giới thiệu: Frigo Toshiba SBS Inverter 493L RS637WE-PMV (06) -MG

Thiết kế sang trọng
Toshiba Inverter 493 lít GR-RS637WE-PMV (06) -MG thuộc mẫu tủ lạnh side by side hai cửa, màu xám đen tinh tế, cùng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại được thiết kế bên ngoài, chắc chắn sẽ là món đồ nội thất sang trọng dành cho bạn. không gian nhà.


Dung tích 493 lít
Với khả năng chứa được nhiều thực phẩm với dung tích 493 lít, trong đó ngăn tủ lạnh chiếm 155 lít và ngăn tủ lạnh 338 lít, tủ lạnh Toshiba GR-RS637WE-PMV (06) -MG là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có từ 5 thành viên trở xuống nhưng nhu cầu bảo quản thực phẩm hàng ngày rất lớn.


Công nghệ tiêu diệt đa chiều
Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-RS637WE-PMV (06) -MG còn có công nghệ làm lạnh đa chiều, giúp phân bổ luồng gió đến mọi ngóc ngách trong tủ, giúp hơi lạnh bao trùm hoàn toàn thực phẩm, giữ được độ tươi ngon. . và kéo dài hàm lượng thức ăn.


Công nghệ biến tần kép
Nhờ công nghệ biến tần kép, tủ lạnh Toshiba này mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tối ưu đồng thời có thể sử dụng đồng thời máy nén biến tần và quạt biến tần để duy trì hơi lạnh lý tưởng, phù hợp với sản lượng hiện tại. Tủ lạnh.


Hệ thống làm đá tự động 3 trong 1
Làm đá và lấy nước tự động với 03 chế độ: nước lạnh, đá xay và đá viên.

Xem Thêm  5 tủ lạnh Hitachi Inverter bán chạy, giá tốt, đáng mua cho hè này | 25h.vn