Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST


36 cấp độ làm lạnh, tiết kiệm năng lượng tối ưu
Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST Sử dụng công nghệ biến tần J-Tech giúp máy nén hoạt động hiệu quả để hơi lạnh được phân bổ đều và nhanh hơn nhưng cực kỳ yên tĩnh, duy trì nhiệt độ ổn định và có độ bền cao. Ngoài ra, tủ lạnh này có tới 36 cấp độ làm lạnh cho bạn lựa chọn giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.
Nếu bạn muốn sử dụng đồ uống lạnh nhưng không có sẵn, với tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST, bạn chỉ cần chọn chế độ làm lạnh nhanh. Tính năng này giúp đồ uống nhanh chóng về 0 độ C, bạn chỉ cần đợi 60 giây là có thể thưởng thức đồ uống lạnh.

Thiết kế hiện đại, công suất lớn
Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST là dòng tủ side by side được thiết kế 4 cửa để người sử dụng thoải mái thực phẩm mà không cần phải mở hết các cửa tủ để thoát ra nhiều hơi lạnh. Bề mặt Cửa Tủ Lạnh Sharp SJ-FX630V-ST được làm bằng kim loại nên có khả năng chống bám bụi tốt, dễ lau chùi và sang trọng. Tay nắm mở tủ được tích hợp sẵn giúp bạn mở dễ dàng hơn.
Với một gia đình đông thành viên khoảng 8 thành viên thì tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi dung tích của tủ lên đến 556 lít, trong đó ngăn lạnh có dung tích là 345 lít, ngăn đá bên dưới có một công suất. 211 Lít.
Với dung tích lớn, người dùng có thể tiện lợi dự trữ thực phẩm đủ dùng trong nhiều ngày, tiết kiệm thời gian hơn. Các ngăn kệ được thiết kế khoa học, đủ rộng và sâu giúp bạn có thể linh hoạt đựng các loại chai lọ, hộp đựng khác nhau.

Xem Thêm  Công nghệ ECONAVI trên tủ lạnh Panasonic có gì đặc biệt? | 25h.vn

Công nghệ Nano Silver, khử mùi đồng và diệt khuẩn
Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST 556 Lít Được trang bị công nghệ Nano Silver (Ag), Đồng (Cu), luồng khí lạnh luân chuyển qua các màng lọc bạc và đồng giúp khử mùi hôi khó chịu, diệt khuẩn hiệu quả, giữ cho tủ luôn tràn đầy không khí trong lành cho thực phẩm được làm lạnh và bảo quản tốt hơn. Ngoài ra, việc tiêu diệt các vi khuẩn có hại giúp các loại thực phẩm như rau, củ, quả hay cá giữ được độ tươi lâu hơn, bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị mất đi hoặc biến đổi.

Dàn lạnh kép, làm mát hiệu quả hơn
Với chức năng làm lạnh kép của tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST, khí lạnh được luân chuyển đồng đều từng ngóc ngách trong tủ, giúp tăng đáng kể hiệu suất làm lạnh của tủ lạnh mà vẫn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Vì nếu không đủ lạnh, các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ sẽ bị mất nước và mất đi độ tươi ngon.