Tủ lạnh Top Fridge có thiết kế đẹp mắt và tinh tế

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL có thiết kế tủ lạnh trên truyền thống, 2 cửa, kết hợp với gam màu bạc tối giản sẽ dễ dàng kết hợp với mọi kiểu nội thất của gia đình. Với dung tích 315 lít, tủ lạnh phù hợp với gia đình khoảng 3 – 4 thành viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh trang nhã, làm lạnh tốt và tiết kiệm điện thì chiếc tủ lạnh Sharp này là một sự lựa chọn lý tưởng.

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 Lít SJ-X346E-SL - Thiết kế tủ lạnh trên cùng

Công nghệ biến tần J-Tech hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL đến từ thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng của Nhật Bản, được trang bị công nghệ J-Tech inverter có khả năng thay đổi công suất làm lạnh đến 36 cấp độ, hơn hẳn công nghệ inverter thông thường chỉ có 7 cấp độ. Điều này giúp điều chỉnh mức độ hoạt động của tủ lạnh để đáp ứng nhu cầu làm lạnh tương ứng một cách hiệu quả, yên tĩnh và ít tiếng ồn.

Xem Thêm  Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST - 626 Lít | 25h.vn

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 Lít SJ-X346E-SL - Công nghệ Inverter

Bộ lọc khử mùi Ag + Cu

Tủ lạnh Sharp inverter được trang bị màng lọc với các phân tử Ag + Cu khử mùi trong không khí trong tủ lạnh giúp hạn chế tối đa mùi hôi khó chịu trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Tủ Lạnh Sharp Inverter 315 Lít SJ-X346E-SL - Ag Cu.  LọcTủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL - Chế độ tiết kiệm hơn

Chế độ Extra Eco cải thiện hiệu quả tiết kiệm năng lượng

Khi hoạt động ở chế độ Extra Eco, nhiệt độ trong tủ lạnh inverter sẽ tăng từ 1 độ C đến 2 độ C. So với nhiệt độ cài đặt, hiệu quả tiết kiệm năng lượng được cải thiện.

7 tính năng bảo vệ siêu an ninh

Tủ lạnh trên Sharp SJ-X346E-SL được bảo vệ toàn diện bởi 7 tính năng ưu việt và độc đáo: chống cháy, chống sấm sét, chống rung, chống chuột, hoạt động ổn định, cách điện, kết cấu ổn định.

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL - 7 chức năng bảo vệTủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL - Ngăn tươi linh hoạt

Ngăn tươi linh hoạt

Thiết kế ngăn tươi linh hoạt giúp làm lạnh thực phẩm dễ dàng hơn, bạn có thể chuyển đổi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sử dụng môi chất lạnh R600A

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL sử dụng môi chất làm lạnh R600A giúp làm lạnh êm, làm lạnh lâu, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 Lít SJ-X346E-SL - Gas R600a

Chọn dung tích của tủ lạnh dựa trên nhu cầu của bạn

Khi mua tủ lạnh sử dụng trong gia đình, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để có được sự lựa chọn mua sắm thực sự phù hợp và ưng ý. Đối với tủ lạnh, bạn nên chú ý đến dung tích của tủ. Gia đình bạn càng đông người, lượng thực phẩm cần lưu trữ và bảo quản càng cao thì dung tích tủ lạnh theo đó cũng lớn hơn. Để hiểu thêm về chủ đề này, hãy cùng Nguyễn Kim đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Dung tích tủ lạnh MUỐN dựa trên nhu cầu sử dụng

Xem thêm các tính năng