Tủ lạnh truyền thống, tủ lạnh trên cùng sang trọng

Tủ lạnh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-DS có kiểu dáng tủ lạnh trên truyền thống, với màu sắc sang trọng, tinh tế dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian trong nhà của gia đình.

Dung tích 315 lít, thích hợp cho gia đình từ 3-4 người

Tủ lạnh Sharp Inverter SJ-X346E-DS có dung tích 315 lít, trong đó dung tích tủ lạnh 75 lít và dung tích làm lạnh 240 lít, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của hộ gia đình từ 3 – 4 người.

J-Tech Inverter tiết kiệm điện 47%

Với công nghệ J-Tech inverter, tủ lạnh Sharp thay đổi khả năng làm lạnh đến 36 cấp độ, hơn hẳn công nghệ inverter thông thường chỉ có 7 cấp độ, mang đến khả năng vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn.

Nano Ag + Cu cải thiện khả năng khử mùi

Bộ lọc với các phân tử Ag + Cu khử mùi không khí trong tủ lạnh giúp khử mùi hôi khó chịu trong quá trình bảo quản thực phẩm. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về mùi thức ăn mỗi khi mở cửa tủ lạnh.

Xem Thêm  Tổng hợp các mã lỗi tủ lạnh Hitachi và cách khắc phục hiệu quả nhất | 25h.vn

Chế độ Extra Eco cải thiện hiệu quả tiết kiệm năng lượng

Với chế độ Extra Eco, tủ lạnh sẽ tăng nhiệt độ lên 1-2 độ C so với nhiệt độ cài đặt, giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thực phẩm.

Ngăn tươi linh hoạt và ngăn đông mềm -3 độ C

Tủ lạnh được trang bị ngăn chứa linh hoạt, giúp bạn có thể chuyển đổi tùy theo mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng ngăn này làm ngăn riêng để bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc chuyển thành ngăn mát thông thường để tăng không gian bảo quản, làm lạnh trái cây, đồ uống.

Nếu bạn bảo quản cá, hải sản tươi sống thì ngăn tươi này sẽ được bảo quản trong ngăn đá mềm ở nhiệt độ khoảng -3 độ C mà không làm đông thực phẩm, giúp tiết kiệm thời gian khám phá.

7 tính năng siêu bảo vệ

Tủ lạnh Sharp được bảo vệ toàn diện bởi 7 tính năng ưu việt và độc đáo gồm chống cháy, chống sấm sét, chống rung, chống chuột, hoạt động ổn định, cách điện, kết cấu ổn định.