Thiết kế Tủ đông trên cùng quen thuộc, màu xám sang trọng

Tủ lạnh Sharp Inverter 287 lít SJ-X316E-SL có thiết kế ngăn đá trên truyền thống, cộng thêm gam màu xám sang trọng và nổi bật làm bừng sáng không gian nội thất gia đình bạn. Với dung tích 287 lít, chiếc tủ lạnh Sharp này là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình từ 2-3 thành viên.

Tủ lạnh J-Tech inverter tiết kiệm điện, hoạt động êm ái

Với sự hỗ trợ của công nghệ J-Tech inverter hoạt động, chiếc tủ lạnh này không chỉ mang đến khả năng làm lạnh bền bỉ, ổn định, hạn chế tiếng ồn khó chịu với 36 cấp độ làm lạnh mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Nano Ag + Cu cải thiện khả năng khử mùi

Bộ lọc với các phân tử Ag + Cu khử mùi không khí trong tủ lạnh, giúp khử mùi hôi khó chịu trong quá trình bảo quản thực phẩm, trả lại không gian trong lành, sạch sẽ cho tủ.

Xem Thêm  Tủ lạnh Sharp SJ-X201E-DS, 196 Lít, 2 cánh, J-Tech Inverter | 25h.vn

Chế độ sinh thái bổ sung để tiết kiệm năng lượng tối ưu

Khi hoạt động ở chế độ này, nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ tăng thêm 1-2 độ C so với nhiệt độ cài đặt, nhằm tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện mà không ảnh hưởng đến độ tươi ngon của thực phẩm. .

7 tính năng siêu bảo vệ

Tủ lạnh Sharp được bảo vệ toàn diện bởi 7 tính năng ưu việt và độc đáo gồm chống cháy, chống sấm sét, chống rung, chống chuột, hoạt động ổn định, cách điện, kết cấu ổn định.

Không gian trong lành linh hoạt vô cùng thoải mái

Thiết kế mới với ngăn tươi linh hoạt giúp thực phẩm trong tủ lạnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi hộp này cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Nếu bạn bảo quản cá và hải sản tươi sống, hộp tươi này sẽ biến thành tủ đông mềm ở nhiệt độ -3 độ C mà không làm đông thực phẩm, giúp tiết kiệm thời gian khám phá.

Lưu trữ thoải mái nhiều thực phẩm với tirang kính cường lực

Với chất liệu kính cường lực cho trục, tủ lạnh giúp bạn thuận tiện bảo quản nhiều thực phẩm trên trục mà không lo trục bị hư, nứt, gãy.