Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 Lít có thiết kế bề ngoài hiện đại, đẹp mắt, sang trọng giúp căn bếp của gia đình bạn thêm tiện nghi, tủ lạnh luôn mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon cho gia đình bạn khi cần thiết, hệ thống quạt kép giúp tăng hiệu suất làm lạnh cao kết hợp với máy nén biến tần hoạt động tốt. Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít giá tốt phù hợp với những gia đình có thu nhập kinh tế ổn định.

SIDE Fridge BY SIDE

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít thuộc dòng tủ lạnh side-by-side hiện đại của Hitachi, tủ lạnh có thiết kế 3 cửa tiện dụng và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp nâng cao chất lượng làm lạnh. Thực phẩm, công suất thực phẩm lớn, tiết kiệm điện với công nghệ biến tần

CÔNG NGHỆ INVERTER

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi là tủ lạnh inverter hoạt động rất ổn định, êm ái và hiệu suất làm lạnh tốt, luôn tạo ra luồng khí lạnh ổn định giúp làm lạnh thực phẩm nhanh chóng, ngoài ra công nghệ inverter còn giúp tiết kiệm điện năng tối ưu hơn.

HỆ THỐNG LẠNH ĐỘC LẬP

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít sở hữu công nghệ làm lạnh hoàn toàn độc lập với 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát, giúp phân bổ khí lạnh đồng đều khắp không gian của tủ lạnh để rau, củ, quả, thịt, cá. trong tủ lạnh nhanh chóng và đồng đều trên tất cả các mặt.

Xem Thêm  2 Cách Bảo Quản Cá Tươi Trong Tủ Lạnh HIỆU QUẢ | 25h.vn

NANO TITAN

Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi nano titan tiên tiến của tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít giúp loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn tạo không khí trong lành và sạch sẽ. Trải qua nhiều ngày mà không cần lo lắng về thức ăn

CẢM BIẾN ECO THÔNG MINH

Nhờ cảm biến nhiệt thông minh sinh thái, tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để làm lạnh thực phẩm hiệu quả hơn mà không gây lãng phí điện năng và công suất của máy nén.

Tủ lạnh 600 lít

Là dòng tủ lạnh side by side có dung tích chứa lớn với ngăn lạnh 372 lít và ngăn lạnh 228 lít, cho gia đình bạn thuận tiện bảo quản những thực phẩm mà các thành viên trong gia đình yêu thích, cùng với tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít Bạn sẽ luôn có những thực phẩm tươi ngon, ít dinh dưỡng phục vụ tốt cho bữa cơm gia đình hàng ngày.

Nguồn: Internet