Tủ lạnh Sanaky VH-148HP (D)

Được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, mạnh mẽ, đường nét trang nhã, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, với công nghệ làm lạnh đa chiều, giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. .

Đèn LED keimizid UV, trục kính cường lực giúp tủ đựng được nhiều đồ hơn và rất chắc chắn, dung tích 140 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của 2-4 người

Màu đen sang trọng, dung tích 140 lít, phù hợp với không gian gia đình hoặc cá nhân nhỏ

Hệ thống tiêu diệt đa hướng

Đối với các dòng tủ lạnh Sanaky hiện nay, hệ thống làm lạnh và hệ thống phân phối khí lạnh đã được cải tiến rất nhiều. Với công nghệ làm lạnh đa chiều, hơi lạnh được thổi ra từ các van của ngăn mát, giúp phân bổ khí lạnh và phân bổ đều khắp các ngăn trong tủ. Việc trượt qua các khe thực phẩm giúp thực phẩm dù ở đâu trong thiết bị vẫn được giữ ở nhiệt độ lý tưởng để giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng.

Công nghệ làm mát đa chiều mới

Trục thủy tinh gia nhiệt

Trục kính cường lực trong tủ lạnh Sanaky có sức chịu tải lên đến 100 kg, dễ dàng vệ sinh, có khả năng chịu nhiệt độ lạnh sâu, chống trầy xước, chống va đập ở độ lạnh sâu.
Khả năng chống va đập lớn hơn kính thường gấp nhiều lần, khi vỡ không tạo thành những vết cắt sắc nhọn nguy hiểm. Kính được niêm phong bằng nhựa an toàn

Xem Thêm  Tủ lạnh 6 cánh Hitachi G620GV(XK) | 25h.vn

Đèn LED UV diệt khuẩn

Việc sử dụng đèn Led UV công nghệ UV sẽ làm thay đổi cấu trúc DNA của vi khuẩn khiến chúng mất dần khả năng sinh sản và nhanh chóng bị tiêu diệt. Nhờ đó, thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh luôn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng vốn có. Hầu hết các sản phẩm tủ lạnh Sanaky đều được tích hợp công nghệ đèn LED UV này.

Sử dụng môi chất lạnh R600a

Tủ lạnh Sanaky sử dụng gas R600 là loại gas an toàn bảo vệ môi trường, tránh tác hại của khói gas đến sức khỏe người sử dụng.
Ngoài ra, gas R600A là nguyên liệu sạch chuyên dùng cho các dòng tủ lạnh cao cấp. Công nghệ gas R600 thường có hiệu suất thu hồi cao, giữ lạnh hơn và tiết kiệm điện hơn so với các loại gas khác.