* Đặc điểm của Samsung Frigo RT58K7100BS – 583L

Hệ thống làm mát kép Plus

Hệ thống làm mát kép của Samsung được cải tiến bởi một công nghệ làm mát độc quyền trước đó: Hệ thống làm mát kép. Theo đó, công nghệ này sử dụng 2 hệ thống làm lạnh độc lập trong tủ lạnh và dàn tản nhiệt với hai quạt riêng biệt nhưng chỉ sử dụng một máy nén duy nhất nên hiệu quả làm lạnh cho cả hai.

Giữ thực phẩm tươi ngon hơn trong vòng 7 ngày

Nếu bạn sử dụng các tủ lạnh thông thường khác, bạn sẽ thấy rằng tủ lạnh có độ ẩm thấp hơn nhiều (thường là 17%) do sự trộn lẫn không khí trong tủ lạnh và các ngăn làm lạnh, vốn đã đông lạnh trong trái cây và rau quả. luôn có mùi hỗn hợp giữa hai ngăn.

Tủ lạnh 2 cửa của Samsung có hệ thống làm lạnh kép, phân tách nhiệt độ của các ngăn để duy trì độ ẩm cần thiết cho cả 2 ngăn và ở mức tối ưu (43%) giúp cung cấp cho rau quả độ ẩm cần thiết, bù đắp cho ‘ Lượng nước thất thoát trong không khí, giúp bảo quản rau quả tươi lâu gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường.

Chế độ chuyển đổi tùy chọn, sử dụng linh hoạt và tiết kiệm năng lượng

Làm mát ổn định:

Nhiệt độ ổn định, dao động tối thiểu ± 1 ℃

Kee Frost – Kee Frost

Xem Thêm  Mua Tủ Đông Sanaky Inverter 761 Lít VH-8699HY3 Giá Tốt | 25h.vn

Nếu bạn sử dụng tủ đông không đông đá, trước tiên bạn phải nhận ra rằng bạn đang sử dụng hết 100% không gian chứa thực phẩm, điều này giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Ngoài ra, người dùng cũng không phải lo lắng quá nhiều về việc vệ sinh mở rộng tủ lạnh mất nhiều thời gian và phức tạp.

Khử mùi, lọc không khí

Với bộ lọc vi khuẩn, bạn có thể chắc chắn rằng tủ lạnh của mình luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh. Không khí trong tủ lạnh được khử trùng khi đi qua bộ lọc gắn trên cánh quạt và được kích hoạt 24/24.

Hệ thống đèn LED – Nhìn rõ, kiếm tiền nhanh

Hệ thống đèn LED của tủ lạnh Samsung mới không chỉ sáng hơn mà còn bền và tiết kiệm điện. Bên trong nóc tủ lạnh và ngăn đá, hệ thống đèn LED chiếu sáng mọi ngóc ngách của không gian bên trong, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lấy thực phẩm mình cần.

Nguồn: Sưu tầm