Giới thiệu: Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, inverter, 2 dàn lạnh độc lập

Đặc điểm của tủ lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, inverter, 2 dàn lạnh độc lập

Nguyên tắc làm việc

Thực phẩm vẫn tươi hơn gấp 2 lần

Nhờ hai dàn lạnh hoạt động độc lập, hai ngăn của tủ lạnh Twin Cooling Plus hoàn toàn tách biệt, ngăn thất thoát hơi ẩm từ dàn tản nhiệt và tủ lạnh do sự trao đổi khí giữa hai ngăn, giữ nhiệt độ tối ưu, giúp thực phẩm duy trì trạng thái tươi mới cho đến lâu hơn gấp 2 lần

Không nhầm lẫn, hương vị tinh khiết

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ™ ngăn không khí lạnh luân chuyển giữa tủ lạnh và dàn tản nhiệt. Nhờ đó, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ được hương vị tươi ngon như mới.

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt theo nhu cầu của người dùng

Với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập riêng biệt, chỉ có tủ lạnh Samsung mới cho phép người dùng sử dụng linh hoạt một trong 5 chế độ tùy theo nhu cầu. Chuyển tủ lạnh sang ngăn mát để có thêm không gian lưu trữ (chế độ Hai ngăn mát) hoặc tắt hẳn một trong hai ngăn để tiết kiệm điện khi không sử dụng (Chế độ Tiết kiệm điện, Du lịch, Làm mát nhỏ).

Xem Thêm  Giải Mã Nguyên Nhân Khiến Tủ Lạnh Bị Trầy Xước, Bong Tróc Và Cách Khắc Phục | 25h.vn

Đối tượng truy xuất nước ngoài

Thiết kế thông minh với vòi lấy nước trên cửa tủ giúp bạn lấy nước nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đóng mở tủ nhiều lần, giúp tiết kiệm điện năng.

Máy làm đá tự động

Bạn chỉ cần cho nước vào trục lấy nước, máy làm đá sẽ tự động lấy nước và làm đá liên tục, mang đến 0,9kg đá mỗi ngày để bạn luôn có đá để sử dụng.

Làm sạch không khí

Tính năng kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ và vệ sinh. Không khí sau khi lưu thông qua màn lọc than hoạt tính được khử mùi liên tục, kèm theo lớp lưới kháng khuẩn giúp diệt khuẩn hiệu quả.

Món ăn yêu thích tại Sight

Hệ thống đèn LED nhỏ gọn, tinh tế và tiết kiệm điện của tủ lạnh Samsung hoạt động hiệu quả hơn hệ thống đèn chiếu sáng thông thường. Được đặt phía trên và bên hông tủ, hệ thống đèn chiếu sáng mọi ngóc ngách trong tủ lạnh giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thực phẩm.