https://www.youtube.com/watch?v=T3EuOQES2Jc

Thiết kế thanh lịch, màu sắc tinh tế

Tủ lạnh Samsung Inverter Frigo 360 Lít RT35K5982S8 / SV

Lưu trữ thực phẩm thoải mái với dung tích lên đến 360 lít

Sản phẩm này có dung tích lên đến 360 lít giúp bạn thoải mái hơn khi bảo quản thực phẩm, nếu gia đình bạn có từ 3-4 thành viên thì đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Bảo quản thực phẩm tiện lợi với dung tích lên đến 360 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8 / SV

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn có thể tự động làm đá giúp bạn có ngay những viên đá mát lạnh để thưởng thức cùng các loại nước giải khát.

Có thể làm đá tự động - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8 / SV

Và có thêm một bình chứa nước bên ngoài rất tiện lợi cho bạn, nhất là trong những ngày hè nóng nực.

Xem Thêm  So sánh tủ đông đứng và tủ đông nằm? Nên mua loại nào phù hợp với bạn? | 25h.vn

Máy lọc nước bên ngoài - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 Lít RT35K5982S8 / SV

Trục ngoại của tủ lạnh đã được tổ chức uy tín SGS Test có trụ sở tại Thụy Sĩ kiểm tra và chứng nhận chất lượng và độ an toàn về chất liệu không chứa BPA gây ung thư cho người sử dụng.

Chứng chỉ miễn phí BPA cho Đối tượng Nhận hàng Nước ngoài

Đối với sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8 / SV được vận hành tại Điện máy XANH từ ngày 01/11/2018 sẽ có 1 trong 2 thiết kế ngăn mát tủ lạnh.

Việc Samsung thay đổi từ trục nhỏ phía trên thành trục lấy nước giúp sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu lấy nước uống ngoài tủ, với thiết kế mới người dùng có cả 2 trục để chứa nước nên không bị cấn. để đổ đầy nước thường xuyên như trước đây.

Samsung Inverter 360 Lít RT35K5982S8 / SV - Thiết kế Frigo

Hoạt động tốt hơn với công nghệ biến tần kỹ thuật số

Được tích hợp công nghệ biến tần kỹ thuật số, chiếc tủ lạnh Samsung inverter này sẽ hoạt động êm ái hơn, giảm thiểu tiếng ồn, luôn giữ được lượng nhiệt tốt trong tủ và còn giúp tiết kiệm điện ở mức tối ưu nhất cho bạn khi vận động.

Hạn chế việc trộn các ngăn với hệ thống 2 dàn lạnh độc lập.

Công nghệ 2 dàn lạnh riêng biệt (Twin Cooling Plus) giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ ở từng ngăn tốt hơn bình thường, hạn chế nguy cơ lẫn mùi thực phẩm giữa 2 ngăn cực kỳ hiệu quả.

https://www.youtube.com/watch?v=89EDIRD947A

Bảo vệ sức khỏe của bạn với bộ lọc than hoạt tính khử mùi

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây hại hay mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành cho không gian trong tủ lạnh.

Xem Thêm  TỦ LẠNH 4 CÁNH SHARP SJ-FX688VG-BK | 25h.vn

Hãy Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bạn Với Bộ Lọc Than Hoạt Tính Khử Mùi - Tủ Lạnh Samsung Inverter 360 Lít RT35K5982S8 / SV

5 chế độ chuyển đổi giữa 2 tủ lạnh và tủ đông giúp bạn tiết kiệm điện

Với 5 chế độ chuyển đổi giữa 2 ngăn, tủ lạnh inverter này hoạt động phù hợp với nhu cầu của bạn và tiết kiệm điện rất tốt.

+ Chế độ bình thường: Tủ lạnh hoạt động giống như một chiếc tủ lạnh có nắp thông thường.

+ Chế độ Fridge Off: Nếu bạn không cần sử dụng tủ lạnh trong thời gian sắp tới, bạn có thể tắt chế độ này để chỉ sử dụng tủ lạnh.

+ Chế độ Cooler Off Mode: Nếu hiện tại bạn không có nhu cầu tích trữ thực phẩm nhiều, bạn có thể tắt tủ lạnh để chỉ sử dụng không gian tủ lạnh, chế độ này khá tốt nếu bạn có chuyến du lịch dài ngày.

+ Chế độ 2 ngăn: Nếu nhu cầu bảo quản thực phẩm hiện tại của bạn quá lớn, bạn có thể tạm tắt tủ lạnh và cho vào tủ lạnh để có thêm không gian bảo quản thực phẩm.

+ Chế độ tủ lạnh nhỏ: Ở chế độ này, bạn tắt tủ lạnh bên dưới và sử dụng tủ lạnh đã được chuyển thành tủ lạnh, để tiết kiệm điện năng cho bạn trong quá trình sử dụng.

5 chế độ chuyển đổi giữa 2 tủ lạnh và tủ đông - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8 / SV

Không còn lo lắng về việc mất điện với Cool Pack

Các lỗi về thực phẩm, hư hỏng khi không được bảo quản trong trường hợp mất điện, sẽ biến mất khi có ngăn Gói Mát. Tủ lạnh này có thể giữ lạnh thực phẩm lên đến 12 giờ, vì vậy bạn rất an toàn.

Xem Thêm  Top 10 hộp đựng thực phẩm tủ lạnh bền và an toàn nhất | 25h.vn

Coolpack Fach

Giữ độ tươi của rau quả với Bigbox Moisturizer

Rau củ quả sẽ luôn tươi ngon, mọng nước khi được bảo quản trong ngăn rau củ bigbox, ngăn này tạo môi trường ẩm cực tốt cho rau củ quả, bạn hoàn toàn yên tâm về độ tươi ngon cũng như hàm lượng chất lượng mà vẫn giữ nguyên như lúc rau ban đầu. khi đã sử dụng.

Tận hưởng sự tươi ngon của rau củ với Máy tạo độ ẩm Bigbox - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 Lít RT35K5982S8 / SV

Bảo quản thực phẩm an tâm với khay kính chịu lực lớn

Trục thủy tinh được làm từ chất liệu nặng, cực bền với thời gian giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình bảo quản thực phẩm.

An tâm bảo quản thực phẩm với khay kính chịu lực lớn - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8 / SV

Tóm lại, chiếc tủ lạnh Samsung này với những tính năng nêu trên có thể hỗ trợ bạn rất tốt trong việc sử dụng, để bạn cảm thấy thoải mái với những công nghệ hiện đại đi kèm. Vì vậy với mức giá vô cùng hợp lý, bạn hoàn toàn có thể mua ngay một sản phẩm.