Thiết kế side by side cổ điển với màu đen thời thượng

Tủ lạnh Samsung Inverter 655 lít RS62R5001B4 / SV là chiếc tủ lạnh có màu đen quý phái và thời thượng. Cùng với tủ lạnh side by side 2 cửa sang trọng, tủ lạnh không chỉ là điểm nhấn cho không gian nội thất mà còn tạo sự thuận tiện cho việc quan sát, tìm kiếm và sắp xếp thực phẩm.

Samsung Inverter Frigo 655 Lít RS62R5001B4 / SV - Thiết kế cạnh nhau

Dung tích 655 lít phù hợp cho gia đình trên 5 người

Nếu gia đình bạn có trên 5 thành viên hoặc bạn hoặc người thân có thói quen mua nhiều thực phẩm để dùng dần thì chiếc tủ lạnh Samsung Side by Side dung tích 655 lít này là một sự lựa chọn đáng giá.

Không chỉ vậy, kết hợp với công nghệ SpaceMax, chiếc tủ lạnh 2 cửa này có thiết kế viền siêu mỏng giúp giải phóng không gian, mang lại không gian cho không gian lưu trữ, giúp bạn có thể dự trữ nhiều thực phẩm hơn.

Xem Thêm  Tủ lạnh Aqua Inverter 205L AQR-T219FA(PB) | 25h.vn

Tủ lạnh Samsung Inverter 655 lít RS62R5001B4 / SV - Dung tích 655 lít

Công nghệ biến tần kỹ thuật số tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với công nghệ biến tần kỹ thuật số, tủ lạnh Samsung RS62R5001B4 / SV không chỉ tiết kiệm điện năng hiệu quả mà còn giúp duy trì nhiệt độ ổn định, vận hành êm ái, bền bỉ, không gây tiếng ồn. không khỏe.

Ngoài ra, Samsung còn đặc biệt mang đến cho chiếc tủ lạnh Samsung inverter này chính sách bảo hành máy nén lên đến 10 năm giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Làm lạnh nhanh, nhiệt độ đồng đều với công nghệ làm mát vòm

Nhờ công nghệ làm lạnh vòm, luồng khí lạnh trong tủ lạnh sẽ tỏa ra theo hình vòng cung, giúp thực phẩm nhận được hơi lạnh một cách đồng đều và nhanh chóng. Góp phần bảo quản độ tươi ngon trong thời gian dài cho thực phẩm của bạn.

Tủ lạnh Samsung Inverter 655 Lít RS62R5001B4 / SV - Công nghệ làm lạnh mái vòm

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính mang lại bầu không khí trong lành, không còn mùi hôi khó chịu

Nỗi ám ảnh về mùi hôi mỗi khi mở tủ lạnh sẽ không còn nữa vì đã có bộ lọc khử mùi than hoạt tính trên tủ lạnh Samsung. Nhờ bộ lọc này, các mùi khó chịu do thực phẩm và vi khuẩn gây mùi gây ra được loại bỏ, để lại không gian thông thoáng trong tủ lạnh, cải thiện hương vị và toàn vẹn dinh dưỡng của thực phẩm.

Samsung Inverter Frigo 655 Lít RS62R5001B4 / SV - Bộ lọc than hoạt tính

Chuông báo mở cửa phát tín hiệu cảnh báo nếu mở cửa tủ quá lâu hoặc mở quá lâu.

Nếu cửa tủ lạnh không đóng hoặc bạn quên đóng trong một thời gian, tủ lạnh sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo, giúp bạn nhanh chóng phát hiện và đóng cửa, tránh lãng phí năng lượng hoặc làm hỏng thực phẩm khi mất hơi lạnh. . rất nhiều.

Xem Thêm  Samsung là thương hiệu nước nào? Có nên mua tủ lạnh, máy giặt Samsung không? | 25h.vn

Tủ lạnh Samsung Inverter 655 Lít RS62R5001B4 / SV - Chuông cửa

Không chỉ đẳng cấp trong thiết kế và kiểu dáng, tủ lạnh Samsung Inverter 655 lít RS62R5001B4 / SV còn hứa hẹn làm hài lòng gia chủ nhanh chóng thông qua những công nghệ hiện đại như: SpaceMax – viền siêu mỏng, giải phóng không gian. Máy biến tần kỹ thuật số tiết kiệm điện, làm lạnh vòm cho độ lạnh đồng đều, khử mùi than hoạt tính, báo động cửa ngăn lãng phí năng lượng, … Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hoặc cần không gian lưu trữ thực phẩm lớn thì hãy cân nhắc đến chiếc tủ lạnh Samsung RS62R5001B4 / SV này với dung tích 655 lít.