Tủ lạnh rèn gương đen đẹp, dung tích 300 lít

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU có thiết kế ngăn đá trên truyền thống nhưng không kém phần sang trọng với cánh cửa tủ lạnh giả gương màu đen đẹp mắt làm bừng sáng không gian bếp nhà bạn. Với dung tích 300 lít, tủ lạnh là sự lựa chọn đáng giá cho những gia đình có từ 2-3 thành viên.

Với công nghệ Twin Cooling Plus, thực phẩm luôn tươi ngon hơn gấp 2 lần

Tủ lạnh Samsung với 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus độc lập ở ngăn đá và ngăn mát, có khả năng giữ ẩm gấp 3 lần so với tủ lạnh 1 trong 1 thông thường. Bây giờ thực phẩm của bạn vẫn tươi ngon hơn và không bị biến mất.

Đồng thời, công nghệ này ngăn chặn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đông và phòng lạnh, giúp thực phẩm không bị lẫn mùi, giữ được hương vị thơm ngon như mới.

Xem Thêm  Tủ lạnh 1 tháng tốn bao nhiêu số điện【Công thức tính】 | 25h.vn

Chuyển đổi linh hoạt 5 chế độ tùy theo nhu cầu

Với hai dàn lạnh độc lập, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngăn mát thành ngăn mát, thêm không gian bảo quản thực phẩm cho những dịp đặc biệt hoặc có thể tắt một trong hai ngăn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng.

Chế độ làm đá và làm lạnh nhanh chóng thoải mái

Chỉ với một nút bấm, chế độ Quick Chill sẽ làm lạnh ngay lập tức đồ ăn và thức uống. Trong khi đó, chế độ Quick Freeze sẽ làm đông thực phẩm hoặc làm đá trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, đồ uống lạnh của bạn luôn sẵn sàng.

Lọc không khí, hạn chế mùi hôi bằng màng lọc than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính này có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ nấm mốc và giảm thiểu mùi hôi thối, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng tốt nhất của thực phẩm.

Hộp Lớn giữ cho rau và trái cây luôn tươi ngon

Hộp Lớn có dung tích lớn và đảm bảo độ ẩm tối ưu để bảo quản rau quả, giữ cho chúng tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng trong thời gian dài hơn với số lượng lớn.

Vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng với công nghệ biến tần kỹ thuật số

Chiếc tủ lạnh hiện đại này sử dụng công nghệ biến tần kỹ thuật số giúp tiết kiệm điện hiệu quả trong quá trình sử dụng bên cạnh khả năng vận hành êm ái, bền bỉ theo thời gian.

Xem Thêm  Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ600GKVN giá tốt, có trả góp | 25h.vn

Luôn mát mẻ sau khi cúp điện nhờ Gói làm mát

Tủ lạnh Samsung RT29K5532BU vẫn giữ được độ mát sau khi mất điện nhờ tích hợp tính năng Cool Pack giúp giữ được độ tươi ngon và hoàn hảo của thực phẩm.