Bảo quản thịt cá tươi ngon, ăn trong ngày không bị phát hiện trong phòng cấp đông mềm Vùng tươi ngon tối ưu -1 độ C

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV được trang bị ngăn đá mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C, có khả năng bảo quản thịt cá trong ngày mà vẫn giữ được độ tươi ngon mà không cần lật lên. trước khi chế biến so với tủ lạnh thông thường.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng tủ lạnh để bảo quản thịt cá khi cần bảo quản lâu hơn.

Vùng làm tươi tối ưu

Giữ rau tươi ngon, bảo quản lâu hơn trong Hộp Lớn Phòng Cân Bằng Độ Ẩm

Nhờ công suất lớn và độ ẩm tối ưu, rau quả không chỉ được bảo quản lâu hơn, số lượng lớn mà còn tránh được tình trạng hớ khi bảo quản trong phòng cân bằng độ ẩm hộp lớn. .

Xem Thêm  Tủ Lạnh Panasonic Inverter 290 Lít NR-BV320QSVN ,giá rẻ, chính hãng | 25h.vn

Hộp lớn

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả, vận hành êm ái với công nghệ biến tần kỹ thuật số

Chiếc tủ lạnh Samsung này còn sử dụng công nghệ biến tần kỹ thuật số tiên tiến, giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng mà vẫn tiết kiệm điện năng lên đến 50% bên cạnh khả năng vận hành êm ái, bền bỉ theo thời gian.

Loại bỏ vi khuẩn, khử mùi tối ưu với bộ lọc khử mùi than hoạt tính

Với bộ lọc than hoạt tính khử mùi, tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4032BU / SV sẽ ức chế hoạt động và tiêu diệt vi khuẩn gây hại cũng như giảm thiểu mùi khó chịu của thực phẩm để duy trì cuộc sống trong lành.

Bộ lọc than hoạt tính

Phân phối khí lạnh đồng đều trong tủ lạnh thông qua công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều sẽ nhanh chóng phân bổ và phân bổ không khí đều khắp mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, giúp làm lạnh thực phẩm một cách toàn diện, tránh lãng phí trong quá trình bảo quản.

Chất làm mát đa chiều

Thiết kế tủ lạnh trên quen thuộc, sơn đen giả gương đẹp mắt.

Samsung Inverter RT22M4032BU / SV thuộc dòng tủ lạnh truyền thống với ngăn đá trên, cùng gam màu đen tinh tế và nước sơn bóng gương đẹp mắt, hứa hẹn mang đến không gian nội thất nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế

Dung tích 236 lít, phù hợp với gia đình nhỏ từ 2-3 thành viên

Chiếc tủ lạnh Samsung này có dung tích 236 lít, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của những hộ gia đình nhỏ, ít thành viên khoảng 2-3 người.

Xem Thêm  Tủ lạnh Sharp SJ-X346E-DS - 342 Lít Inverter | 25h.vn

Sức chứa

Nhìn chung, tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV là sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có ít thành viên khoảng 2-3 người. Chiếc tủ lạnh Samsung này được tích hợp công nghệ biến tần kỹ thuật số mang lại hiệu quả tiết kiệm điện, bên cạnh khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu về độ lạnh và chất dinh dưỡng chắc chắn sẽ trở thành một trong những mẫu tủ lạnh tốt nhất hiện nay. Gia đình nhỏ của bạn sắp đến.