Công nghệ biến tần kỹ thuật số giúp làm mát hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu

Công nghệ biến tần kỹ thuật số tự động điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo nhu cầu làm lạnh với 7 cấp độ tùy chỉnh. Nhờ đó, giúp tiết kiệm điện năng, giảm tiếng ồn, giảm hao mòn, tăng tuổi thọ cho máy. Đồng thời, chế độ bảo hành 10 năm giúp bạn luôn an tâm sử dụng tủ lạnh để mang đến những món ăn ngon cho cả gia đình.

Hộp rau tăng cường độ ẩm

Phòng có độ ẩm tối ưu kiểm soát sự lưu thông không khí để duy trì độ ẩm tốt nhất, bảo quản hiệu quả các loại thực phẩm dễ hư hỏng và giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn. Nếu độ ẩm quá thấp, không gian ẩm bị chặn lại, làm hạn chế hơi ẩm thoát ra ngoài. Nếu độ ẩm quá cao, hãy để máy tạo độ ẩm thoát ra một ít không khí để duy trì độ ẩm.

Trục linh hoạt

Đôi khi, lấy thực phẩm trong tủ lạnh có thể là một thách thức, nhưng với khay linh hoạt được đặt trên thanh trượt và dễ dàng kéo ra, bạn có thể nhanh chóng cất giữ, sắp xếp và lấy thực phẩm của mình; đồng thời tiếp cận thức ăn sâu bên trong.

Xem Thêm  Sò lạnh tủ lạnh là gì? Cấu tạo, chức năng và nguyên lý hoạt động | 25h.vn

Bộ lọc khử mùi Bộ lọc khử mùi kháng khuẩn

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi trong tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV giúp khử sạch hoàn toàn mùi hôi khó chịu, nấm mốc và vi khuẩn phát sinh trong tủ lạnh, cho không khí trong tủ lạnh luôn trong lành, thơm mát.

Hình ảnh bài viết chỉ mang tính chất minh họa