Tủ lạnh ngăn dưới công nghệ inverter Nhật Bản

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN là mẫu tủ lạnh mới đánh mạnh vào chức năng cấp đông mềm của Panasonic, với thiết kế ngăn đá thấp thân thiện với thói quen sử dụng (mở tủ nhiều) cùng màu sắc. Đặc trưng là màu xám với các mức dung lượng tăng lên. lên đến 255 lít.

Panasonic Frigo NR-BV288QSVN 255 Lít

Hệ thống làm mát toàn cảnh

Tủ lạnh Panasonic này được trang bị công nghệ Panorama, là công nghệ làm lạnh đa chiều, thổi hơi lạnh nhanh và đều khắp các ngóc ngách trong ngăn, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều, ngay cả khi đầy thực phẩm.

Hệ thống làm mát toàn cảnh

Hệ thống khử mùi tinh thể bạc

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288QSVN có hệ thống khử mùi, kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean có khả năng tiêu diệt 99,9% vi khuẩn trong tủ, khử mùi tanh khó chịu từ cá và rau củ, giúp tủ lạnh luôn trong tình trạng sạch sẽ và thực phẩm luôn chín. gehal tươi.

Kháng khuẩn bằng Ag sạch

Cấp đông mềm bảo quản chất dinh dưỡng và thực phẩm mà không bị phát hiện

Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic inverter 255 lít NR-BV288QSVN cũng là thế hệ tủ lạnh đầu tiên, nổi bật là dòng tủ lạnh tầm trung được trang bị công nghệ cấp đông mềm cao cấp mà trước đây chỉ có trên các dòng máy. Enn Frigo.

Xem Thêm  Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít NR-BA229PKVN giá tốt, có trả góp | 25h.vn

Tủ lạnh mềm

Công nghệ cấp đông mềm chỉ cấp đông thực phẩm ở nhiệt độ -3 độ C. Bí quyết chỉ cấp đông bề mặt ngăn đá mềm không giúp thực phẩm bị cứng không cần khám phá trước khi chế biến nấu nướng, vẫn dễ dàng được các đầu bếp Thái trực tiếp cắt và giữ lại chất dinh dưỡng, hương thơm và kết cấu.

https://www.youtube.com/watch?v=clOLv1szFDo

Công nghệ Inverter kết hợp cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Chiếc tủ lạnh Panasonic này được trang bị công nghệ biến tần tiên tiến và cảm biến theo dõi môi trường và thói quen sử dụng, không chỉ giúp tối ưu hóa hoạt động của tủ lạnh mà còn có thể liên tục điều chỉnh công suất ở nhiệt độ cần thiết để tiết kiệm điện năng tối đa. Mỗi ngày, chiếc tủ đông mềm này chỉ tiêu thụ lượng điện khoảng 0,8 kW / ngày.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu tốn lượng điện khoảng 0,8 kW / ngày.

Clip đánh giá các dòng tủ lạnh ngăn đá mềm dòng BV: