Phòng cấp đông mềm tiêu chuẩn -3 độ C, làm lạnh 99,99% vi khuẩn

Tủ lạnh Panasonic Inverter 420 lít NR-BX471GKVN được trang bị ngăn đông mềm thế hệ mới Prime Fresh +, giúp thịt, cá đạt trạng thái đông lạnh tiêu chuẩn -3 độ C với tốc độ nhanh gấp 4 lần, làm giảm quá trình oxy hóa thực phẩm đến 20%. giảm. Điều này giúp thực phẩm tươi ngon đến 7 ngày mà không bị phát hiện. Đặc biệt, ngăn đá mềm này còn được tích hợp công nghệ Blue Ag + kết hợp đèn LED xanh cường độ cao giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn.

Tiết kiệm năng lượng đáng kể nhờ bộ ba công nghệ biến tần, Econavi và đa điều khiển

Bốn cảm biến Econavi phân tích các yếu tố bên trong và bên ngoài tủ lạnh Panasonic, kết hợp với máy nén biến tần để điều chỉnh tốc độ quay của động cơ sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, công nghệ đa điều khiển còn cho phép tủ lạnh kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng không gian bảo quản một cách độc lập. Từ đó, tối ưu hóa hoạt động của tủ lạnh với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Xem Thêm  Tổng hợp các mã lỗi tủ lạnh Hitachi và cách khắc phục hiệu quả nhất | 25h.vn

Luôn giữ không khí trong tủ lạnh sạch sẽ với công nghệ kháng khuẩn Ag Clean

Bộ lọc kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean lọc sạch toàn bộ luồng không khí trong tủ lạnh. Các ion bạc trong Bộ lọc Ag Clean có khả năng tiêu diệt 99,9% nấm mốc và vi khuẩn trong tủ, giúp khử mùi khó chịu để thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài.

Rau, củ, quả tươi, mọng nước trong ngăn rau sạch an toàn

Ngăn rau quả tươi an toàn của tủ lạnh với độ ẩm khoảng 90% và luôn giữ nhiệt độ ổn định giúp rau quả luôn tươi ngon, mọng nước như lúc mới mua.

Làm lạnh đồng đều khắp tủ nhờ công nghệ toàn cảnh

Panorama là công nghệ làm lạnh độc quyền của Panasonic có khả năng làm lạnh đa chiều bằng cách đưa hơi lạnh nhanh và đều khắp tủ lạnh để thực phẩm nhận đủ hơi lạnh ở mọi vị trí.

Tủ lạnh thiết kế ấm cúng, mặt kính đen sang trọng

Tủ lạnh Panasonic được chăm chút từng chi tiết với thiết kế tủ lạnh dưới đáy thời thượng, cùng với mặt kính đen sang trọng, mang đến sự tinh tế và đẳng cấp cho không gian sống. Dung tích 410 lít đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình có 3 – 4 thành viên.