Mô tả-Tủ lạnh Panasonic NR-BL351WKVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 Lít NR-BL351WKVN

Thiết kế tinh xảo, hợp thời trang

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-BL351WKVN là chiếc tủ lạnh đầu bảng quen thuộc, thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích để bố trí trong phòng. Tủ lạnh có thiết kế phẳng không viền đầy tinh tế và thời thượng. Màu đen trang nhã và hài hòa. Tay nắm cửa được giấu tinh tế, thuận tiện cho việc đóng mở tủ.

Thiết kế-Frigo Panasonic NR-BL351WKVN

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh Panasonic giúp duy trì nhiệt độ phù hợp, tiết kiệm điện năng và giúp tủ hoạt động êm ái.

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Panasonic NR-BL351WKVN

Cảm biến Econovi hiện đại giúp tiết kiệm điện

Cảm biến Econavi tự động giúp tủ lạnh điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh để thực phẩm luôn tươi ngon mà không tốn quá nhiều điện năng.

Cảm biến tủ lạnh sinh thái Panasonic NR-BL351WKVN

Công nghệ làm lạnh toàn cảnh bảo quản thực phẩm tốt hơn

Tủ lạnh Panasonic NR-BL351WKVN tích hợp công nghệ toàn cảnh tiên tiến, làm lạnh từ nhiều hướng giúp phân bổ khí lạnh đều khắp tủ, đều trên các ngăn giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Xem Thêm  Tủ lạnh chảy nước, thường xuyên chạy là bị làm sao? Cách khắc phục thế nào? | 25h.vn

Công nghệ lạnh - Tủ lạnh Panasonic NR-BL351WKVN

Công nghệ kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean

Công nghệ kháng khuẩn Tinh thể Bạc Ag Clean sử dụng các ion Ag để tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn trong tủ, kháng khuẩn và khử mùi khó chịu, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

công nghệ kháng khuẩn - Panasonic Frigo NR-BL351WKVN

Bọt thịt kháng khuẩn Ag Meat Case

Tủ lạnh Panasonic được trang bị ngăn chứa thịt kháng khuẩn Ag Meat Case, được thiết kế đặc biệt để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá. Nhờ chiếc hộp này, bạn có thể bảo quản tốt thịt, cá mà không lo lẫn lộn với các loại thực phẩm khác.

Panasonic NR-BL351WKVN Frigo-Fleesch Tirang

Vỏ mới rộng

Tủ Lạnh NR-BL351WKVN được thiết kế với ngăn rau quả rộng Wide Fresh Case với góc mở rộng tối đa giúp chứa được nhiều loại rau củ quả lớn.

Extra Cool Zone giữ lạnh thực phẩm ở 2 ° C

Ngăn Extra Cool Zone giữ lạnh thực phẩm ở 2 ° C giúp thực phẩm luôn tươi ngon, làm lạnh đồ uống nhanh chóng để bạn có thể thưởng thức những ly nước mát lạnh ngày hè.

Vùng siêu mát-Tủ lạnh Panasonic NR-BL351WKVN

Tiện lợi, bảo vệ sức khỏe tốt với trục kháng khuẩn

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BL351WKVN được trang bị trục ngoại bằng chất liệu kháng khuẩn tích hợp bộ lọc carbon giúp lấy nước ra khỏi tủ lạnh tiện lợi và an toàn hơn.

Tủ lạnh Panasonic NR-BL351WKVN