Bảo quản thực phẩm tươi ngon, chế biến mà không bị phát hiện lên đến 7 ngày với tủ đông mềm thế hệ mới 3 độ Prime Fresh +Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BC360WKVN được trang bị Ngăn đông mềm Prime Fresh + thế hệ mới với nhiệt độ tiêu chuẩn -3 độ C.
Đồng thời, thiết kế không gian ngăn kéo rộng hơn 78% và có thêm trục nhôm làm lạnh nhanh giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.
Công nghệ này cho hiệu quả làm lạnh gấp 4 lần và giảm đến 20% quá trình oxy hóa thực phẩm. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được thời gian khi chế biến thức ăn vì không cần yêu cầu các loại thực phẩm được bảo quản trong ngăn này.


Thêm thoải mái và bảo vệ sức khỏe với máy lọc nước khử mùi và kháng khuẩn
Thiết kế trục lấy nước bên ngoài thiết thực với chất liệu kháng khuẩn tích hợp bộ lọc cacbon khử mùi mang đến cho bạn những cốc nước uống mát lạnh mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Ngăn kéo ngoại này còn được làm từ chất liệu không chứa chất gây ung thư BPA nên rất an toàn khi sử dụng, được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế TÜV Rheinland có trụ sở tại Đức.


Tiết kiệm năng lượng vượt trội với công nghệ Econavi .Sensor
Tủ lạnh Inverter của Panasonic có khả năng tự động điều chỉnh để duy trì nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm tươi ngon mà vẫn tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn với công nghệ cảm biến Econavi.
.

Xem Thêm  Tủ lạnh Samsung Inverter 236L RT22M4032BU/SV | 25h.vn


Giảm tiêu thụ điện năng, làm lạnh nhanh và hoạt động ổn định, bền bỉ với công nghệ biến tần
Tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả, vận hành lưu động, bền bỉ nhưng vẫn có khả năng làm lạnh nhanh chóng và ổn định.


Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả với công nghệ kháng khuẩn Ag Clean với tinh thể bạc Ag +


Tủ lạnh của bạn vẫn giữ được trọn vẹn mùi thơm của thực phẩm và giữ được độ tươi ngon lâu hơn với khả năng ngăn vi khuẩn, khử mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh nhờ công nghệ Ag Clean với các tinh thể bạc. Ag +.

Làm lạnh đồng đều qua từng ngăn tủ nhờ công nghệ làm lạnh toàn cảnh
Là công nghệ độc quyền của Panasonic có khả năng làm lạnh đa chiều đưa hơi lạnh đến đều mọi ngăn trong tủ. Công nghệ toàn cảnh
luôn giúp bảo quản thực phẩm của bạn trong độ lạnh tối ưu.


Nhiệt độ chính xác của từng ngăn kéo được kiểm soát bằng công nghệ đa điều khiển
Đây là hệ thống điều khiển đa chức năng giúp kiểm soát nhiệt độ từng ngăn của tủ lạnh một cách độc lập. Nhờ đó, tủ lạnh có thể bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn mà ít tốn năng lượng nhất.


Thiết kế tủ lạnh thoải mái
Tủ lạnh có thiết kế ngăn đá trên thực tế, với lớp sơn tĩnh điện màu đen đẹp mắt giúp tô điểm thêm cho không gian bếp nhà bạn.

Xem Thêm  Cách tự sửa gioang tủ lạnh bị hở tại nhà tránh mất tiền oan | 25h.vn

Với dung tích 322 lít, chiếc tủ lạnh Panasonic inverter này phù hợp với gia đình từ 3 – 4 người.

Với những tiện ích kể trên như: Công nghệ inverter tiết kiệm điện, ngăn đá mềm thế hệ mới, công nghệ kháng khuẩn Ag Clean, … tủ lạnh Panasonic inverter 322 lít NR-BC360WKVN sẽ là một chiếc tủ lạnh lý tưởng. Căn bếp của gia đình bạn.