Khử mùi mạnh mẽ, kháng khuẩn tối ưu nhờ bộ lọc tinh thể Ag Clean

Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL26AVPVN trang bị bộ lọc tinh thể Ag Clean, kháng khuẩn bằng cách giải phóng các ion Ag +, khử mùi hôi nồng nặc mang đến bầu không khí trong lành bên trong tủ.

Lọc Ag Clean

Bảo quản trái cây tươi và rau quả trong thời gian dài trong Fresh Safe Moisturizer

Được thiết kế với không gian rộng và duy trì độ ẩm tối ưu, Fresh Safe Moisture Room giúp rau quả luôn tươi ngon và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.

An toàn tươi

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả với công nghệ biến tần và cảm biến Econavi

Chiếc tủ lạnh Panasonic này còn được trang bị công nghệ inverter giúp máy nén hoạt động hiệu quả, duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ.

Biến tần

Ngoài ra, nhờ được tích hợp cảm biến Econavi, tủ lạnh NR-BL26AVPVN còn linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, giúp bảo quản thực phẩm lạnh hoàn hảo.

Xem Thêm  Tủ Lạnh Casper Inverter 218 Lít RT-230PB Chính Hãng | 25h.vn

Econovi

Phân phối không khí lạnh đồng đều với công nghệ toàn cảnh

Panorama là công nghệ làm lạnh đa chiều, đưa luồng khí lạnh đều và nhanh đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, tạo điều kiện để thực phẩm được làm lạnh hoàn toàn, tránh lãng phí trong thời gian ngắn.

Công nghệ toàn cảnh

Bảng màu tuyệt vời, được sơn tĩnh điện bền màu

Với tông màu xám nhẹ, tủ lạnh ngăn đá trên Panasonic Inverter 234 lít NR-BL26AVPVN trông khá đẹp mắt, cùng với lớp sơn tĩnh điện bền đẹp bên ngoài chắc chắn sẽ không kém phần sang trọng bên trong. những thứ quan trọng khác trong nhà của bạn.

Thiết kế

Dung tích 234 lít, phù hợp với gia đình ít người, 2-3 thành viên

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BL26AVPVN có dung tích 234 lít, gồm 75 lít ngăn đá và 159 lít ngăn mát, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của những hộ gia đình nhỏ, khoảng 2 – 3 người.

Sức chứa

Nhìn chung, Panasonic Inverter 234 lít NR-BL26AVPVN là chiếc tủ lạnh có dung tích nhỏ phù hợp với những hộ gia đình có khoảng 2-3 thành viên. Không chỉ sở hữu công nghệ khử mùi, kháng khuẩn tối ưu mà người dùng còn an toàn hơn khi tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện nhờ công nghệ inverter ở chế độ Econavi.