Xem các sản phẩm có cùng kiểu dáng và tính năng

Kháng khuẩn, khử mùi hôi với công nghệ Ag Clean

Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít NR-BA229PKVN sở hữu công nghệ Ag Clean, có khả năng giải phóng các ion Ag + giúp kháng khuẩn và khử mùi hôi thực phẩm hiệu quả, giúp thực phẩm thơm ngon. không có mùi.

Ag Clean

Tiết kiệm năng lượng tối ưu với cảm biến Econavi và công nghệ biến tần

Tủ lạnh Panasonic NR-BA229PKVN còn được tích hợp hệ thống cảm biến Econavi giúp cảm biến nhiệt độ không gian bên ngoài, nhiệt độ lạnh bên trong, tần suất mở cửa, ánh sáng xung quanh và khối lượng thực phẩm dự trữ, cho ‘năng lượng điện để tối ưu hóa tủ lạnh.

Econovi

Ngoài ra, nhờ được trang bị công nghệ inverter, chiếc tủ lạnh này hoạt động êm ái bên cạnh khả năng tiết kiệm điện lên đến 50%.

Biến tần

Thổi khí lạnh nhanh và đều khắp tủ nhờ công nghệ toàn cảnh

Với công nghệ toàn cảnh, hơi lạnh được lan tỏa nhanh chóng và đều khắp bên trong tủ lạnh, giúp thực phẩm nguội nhanh và trong thời gian ngắn.

Xem Thêm  Người phụ nữ nội trợ đảm đang luôn trữ 5 món ăn vặt này trong tủ lạnh | 25h.vn

Toàn cảnh

Dung tích 188 lít, phù hợp cho gia đình nhỏ (2 – 3 người)

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BA229PKVN có dung tích 188 lít, trong đó dung tích cấp đông là 53 lít và dung tích làm lạnh là 135 lít, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của các hộ gia đình nhỏ, khoảng 2-3 lít người.

Sức chứa

Bảng màu sang trọng, sơn tĩnh điện bền đẹp

Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít NR-BA229PKVN được khoác lên mình lớp áo đen sang trọng, cùng với lớp kim loại sơn tĩnh điện bền đẹp khi sử dụng, chắc chắn đây sẽ trở thành một mẫu tủ lạnh lý tưởng trong không gian nhỏ hẹp của bạn.

Thiết kế

Cất nhiều đồ trên kệ kính cường lực tốt

Nhờ mặt kệ bằng kính cường lực cho phép bạn đặt và bảo quản nhiều thực phẩm trong tủ một cách tiện lợi mà không lo kệ bị hỏng.

Trục thủy tinh gia nhiệt

Nhìn chung, Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít NR-BA229PKVN là chiếc tủ lạnh phù hợp cho những hộ gia đình nhỏ thích kiểu tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống. Ngoài việc được trang bị công nghệ kháng khuẩn và khử mùi tối ưu, chiếc tủ lạnh này còn mang đến tính năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời cho người sử dụng.