Xem video đánh giá sản phẩm Tủ lạnh Panasonic 167L (NR-BA189PPVN) với những tính năng tương tự như Tủ lạnh Panasonic Inverter 170 Lít NR-BA190PPVN

Vận hành êm ái và bền bỉ nhờ công nghệ biến tần

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 170 Lít NR-BA190PPVN sử dụng công nghệ biến tần có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén giúp duy trì làm mát ổn định, vận hành êm ái, tiếng ồn thấp nhiều hơn và Tiết kiệm điện có hiệu lực.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 170 Lít NR-BA190PPVN - Vận hành êm ái, bền bỉ với công nghệ biến tần

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ công nghệ cảm biến Econavi

Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic còn được tích hợp cảm biến Econavi với: cảm biến cửa, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến nhiệt độ phòng, cảm biến ánh sáng và cảm biến lưu trữ. Nhờ đó, tủ lạnh có thể phát hiện tần suất hoạt động đóng / mở và thay đổi thói quen sinh hoạt, từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh tương ứng, giúp Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Xem Thêm  Tủ Lạnh Sharp Inverter SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 Lít giá rẻ nhất | 25h.vn

Tủ lạnh Panasonic Inverter 170 lít NR-BA190PPVN - Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Econavi

Kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả nhờ công nghệ kháng khuẩn Ag Clean với tinh thể bạc Ag +

Đây là công nghệ được lựa chọn cho tủ lạnh Panasonic, công nghệ Ag Clean sử dụng ánh sáng xanh để kích hoạt các tinh thể bạc Ag + vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn. Loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn có hại và khử mùi hiệu quả. Tủ lạnh sẽ không bị tích tụ mùi hôi khó chịu, thực phẩm không bị lẫn mùi và đảm bảo an toàn, tươi ngon, mang đến những thực phẩm nghèo dinh dưỡng cho gia đình.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 170 Lít NR-BA190PPVN - Kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả với công nghệ kháng khuẩn Ag Clean

Không khí lạnh đồng đều khắp tủ với công nghệ làm lạnh toàn cảnh

Đây là công nghệ Arc độc quyền của Panasonic, có khả năng Luồng hơi lạnh vào từng ngóc ngách và luân chuyển đều từng vị trí trong ngănđảm bảo rằng tất cả các thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh nhận được đầy đủ khí lạnh và tươi lâu hơn.

Ngoài ra, khả năng làm lạnh nhanh chóng của Panorama còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 170 lít NR-BA190PPVN - Làm lạnh đều khắp tủ với công nghệ làm lạnh toàn cảnh

Thiết kế hiện đại, gọn gàng

Tủ lạnh Panasonic có màu xám đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất, dễ dàng nổi bật trong gian bếp nhà bạn. Tủ theo thiết kế truyền thống quen thuộc của tủ lạnh, kích thước gọn gàng phù hợp với những căn bếp vừa và nhỏ.

Xem Thêm  Tủ Lạnh Hitachi Inverter 569 Lít R-WB640VGV0 (GMG) ,giá rẻ, chính hãng | 25h.vn

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 170 Lít NR-BA190PPVN - Thiết Kế Độc Đáo Và Sang Trọng

Dung tích 170 lít, phù hợp với gia đình từ 2-3 thành viên

Dung tích sử dụng của tủ là 170 lít Thích hợp cho gia đình từ 2-3 thành viên đủ lương thực dự trữ để tiêu dùng. Trong trường hợp gia đình bạn có thêm thành viên nhưng nhu cầu dự trữ thực phẩm không cao thì tủ lạnh Panasonic Inverter 170 lít NR-BA190PPVN vẫn là sự lựa chọn phù hợp.

Tủ lạnh Panasonic NR-BA190PPVN - Dung tích 170 lít, phù hợp cho gia đình từ 2 - 3 thành viên

Nhìn chung, tủ lạnh Panasonic Inverter 170 lít NR-BA190PPVN không quá cầu kỳ về thiết kế nhưng vẫn được tích hợp những công nghệ cần thiết có khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh ổn định, tủ lạnh Panasonic NR-BA190PPVN có mức giá hợp lý. một sự lựa chọn đơn giản.