Kiểm soát điện năng tối ưu, tiết kiệm đến 32% nhờ Công nghệ biến tần tuyến tính

Tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247WB được trang bị công nghệ máy nén tuyến tính biến tần, động cơ chỉ có 1 điểm ma sát, tiết kiệm điện đến 32% nhưng vẫn làm lạnh hiệu quả.

https://www.youtube.com/watch?v=YgEfrDZnWzw

Phong cách tủ hiện đại, bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài sang trọng và thiết thực

LG GR-B247WB có màu đen sang trọng, thuộc dòng tủ lạnh side by side hiện đại cùng với bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế bên ngoài thiết thực, giúp mẫu tủ này trở nên đặc biệt hơn trong không gian nhà bạn.

LG Inverter Frigo GR-B247WB - Kiểu tủ Side by Side

Phân phối khí lạnh đồng đều mọi ngóc ngách bên trong nhờ công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp cho chiếc tủ lạnh LG inverter này có thể phân bổ khí lạnh đồng đều mọi ngóc ngách trong tủ, giúp thực phẩm luôn được giữ lạnh và tươi ngon hơn.

Xem Thêm  Vì sao bạn không nên để mật ong trong tủ lạnh? | 25h.vn

Tủ lạnh LG Inverter 613 Lít GR-B247WB - Công nghệ làm lạnh đa chiều

Kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả với màng lọc Nano Carbon

Nhờ màng lọc nano carbon, thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon và kéo dài thời gian bảo quản, đồng thời giảm thiểu khả năng lãng phí do vi khuẩn xâm nhập cũng như xuất hiện mùi hôi trong tủ.

Tủ lạnh LG Inverter 613 Lít GR-B247WB - Nano Carbon

Bảo quản rau quả tươi lâu trong ngăn rau lớn cân bằng ẩm

Mẫu tủ lạnh LG này còn được thiết kế với ngăn rau quả lớn cân bằng độ ẩm, giúp bạn có thể thoải mái bảo quản nhiều loại rau củ mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon, không úng nước hay mùa đông.

Tủ lạnh LG Inverter 613 Lít GR-B247WB - Hộp Rau Cân Bằng Độ Ẩm

Dung tích 613 lít, thích hợp cho gia đình trên 5 thành viên

Tủ lạnh LG Inverter GR-B247WB có dung tích lên đến 613 lít, là sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có nhiều thành viên, trên 5 người, hoặc những gia đình ít thành viên nhưng có nhu cầu tích trữ nhiều thức ăn hàng ngày.

Tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247WB - Dung tích

Tiện ích với chức năng chẩn đoán lỗi thông minh Chẩn đoán thông minh

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm tính năng tiện ích với Công nghệ chẩn đoán thông minh qua điện thoại thông minh, để xử lý nhanh các lỗi mà tủ lạnh thường gặp phải mà không cần chờ đợi quá lâu.

Tủ lạnh LG Inverter 613 Lít GR-B247WB - Chẩn đoán thông minh

Nhìn chung, tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247WB là sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình đông thành viên trên 5 thành viên có nhu cầu dự trữ nhiều thực phẩm. Tuy có dung tích lớn nhưng chiếc tủ lạnh này được trang bị công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả cùng với hàng loạt tiện ích khác chắc chắn sẽ trở thành một trong những mẫu tủ lạnh sang trọng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem Thêm  Tủ đông Sanaky 280 lít VH-4099W1 giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | 25h.vn