Tủ lạnh side by side kiểu dáng sang trọng, sành điệu

Tủ lạnh LG GR-B247JDS đến từ thương hiệu LG là chiếc tủ lạnh side by side 2 cửa cỡ lớn, có thiết kế sang trọng, quý phái làm bừng sáng không gian nội thất của gia đình bạn. Ngoài ra, với dung tích cực lớn, lên đến 613 lít, tủ lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trên 5 thành viên hoặc có nhu cầu lưu trữ, bảo quản thực phẩm lớn.

Tủ Lạnh LG Inverter 613 Lít GR-B247JDS - Thiết Kế Sang Trọng Đẳng Cấp

Tiết kiệm đến 32% điện năng, hoạt động trơn tru và đáng tin cậy với khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu cho thực phẩm bằng biến tần tuyến tính

Dù có dung tích lớn nhưng chiếc tủ lạnh 2 cửa này vẫn không tiêu tốn quá nhiều điện năng nhờ được trang bị công nghệ máy nén biến tần tuyến tính. Với công nghệ này, tủ lạnh LG giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 32% điện năng tiêu thụ, nhưng vẫn đảm bảo khả năng vận hành êm ái, bền bỉ cùng khả năng kiểm soát độ lạnh ổn định cho thực phẩm trong tủ luôn tươi ngon.

Xem Thêm  Cách sử dụng bảng điều khiển trên tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus | 25h.vn

https://www.youtube.com/watch?v=YgEfrDZnWzw

Hệ thống khí lạnh đa chiều làm lạnh mạnh mẽ và đồng đều

Chiếc tủ lạnh LG inverter này được trang bị hệ thống khí lạnh đa chiều, luồng khí lạnh trong tủ lạnh được luân chuyển khắp mọi ngóc ngách, đảm bảo độ lạnh ổn định và đồng đều cho mọi bữa ăn, kể cả khi thực phẩm chứa đầy trong tủ quần áo.

Tủ lạnh LG Inverter 613 Lít GR-B247JDS - Làm mát đa hướng

Ngăn rau rộng có khả năng cân bằng độ ẩm

Ngăn rau củ của tủ lạnh LG 613 lít GR-B247JDS có kích thước lớn lên đến 28 lít giúp bạn có thể bảo quản số lượng lớn rau củ một cách tiện lợi. Ngoài ra, ngăn rau củ còn có khả năng cân bằng độ ẩm, giúp rau củ luôn tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài.

Tủ lạnh LG Inverter 613 Lít GR-B247JDS - Vùng tươi

Chiếc tủ lạnh LG inverter này sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ cao cấp với những tính năng hiện đại và thiết thực.