Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-M422PS Silver

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Tủ lạnh LG GN-M422PS gây ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sắp đặt. Tủ lạnh LG được thiết kế với màu bạc sang trọng, tay cầm được ốp dưới tinh tế tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho không gian nội thất.

Dung tích sử dụng 393 lít

Tủ lạnh LG 393 lít phù hợp với những gia đình có từ 3 – 4 thành viên.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh LG tích hợp công nghệ inverter giúp loại bỏ những chuyển động không cần thiết giúp tủ hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Tủ lạnh GN-M422PS tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều, phân phối hơi lạnh đến từng ngóc ngách của thực phẩm trong tủ lạnh giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, tươi ngon hơn.

Xem Thêm  Tủ Lạnh Aqua Inverter 541 Lít AQR-S541XA(SG) Chính Hãng | 25h.vn

Công nghệ DoorCooling + TM làm mát nhanh chóng và đồng đều

Tủ lạnh LG Inverter GN-M422PS tích hợp công nghệ DoorCooling + TM với luồng khí lạnh tỏa ra từ cửa tủ, mang đến thực phẩm với nhiệt độ làm lạnh hiệu quả, làm lạnh nhanh và lan tỏa hơi lạnh đều khắp các hướng. Cùng với đó, công nghệ này còn giúp giảm thiểu sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài, từ đó cho hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt hơn, giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Tủ lạnh tích hợp công nghệ khử mùi nano carbon, giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu giúp thực phẩm bảo quản bên trong luôn tươi ngon và tràn đầy hương vị.

Dòng rau và trái cây cân bằng độ ẩm giúp rau luôn tươi ngon

Ngăn cân bằng độ ẩm thiết kế dạng lưới mắt cáo độc quyền của LG. Với thiết kế này, hơi ẩm từ rau bốc hơi được ngưng tụ trên bề mặt lưới, không bị rơi trở lại, tránh tình trạng rau bị úng. Cùng với đó sẽ cung cấp độ ẩm tối ưu giúp rau củ tươi lâu.

Khay đá di động

Với khay đá di động, bạn có thể dễ dàng lấy ra hoặc sử dụng để tạo thêm không gian cho tủ lạnh.

Chẩn đoán thông minh Chẩn đoán thông minh

Với chiếc điện thoại thông minh trong tay, bạn có thể biết ngay điều gì đang xảy ra với chiếc tủ lạnh LG này thông qua tính năng Chẩn đoán thông minh.

Xem Thêm  Tủ lạnh Electrolux Inverter 617 lít EHE6879A-B Giá Tốt | 25h.vn

Trục thủy tinh gia nhiệt

Tủ lạnh LG GN-M422PS được thiết kế với trục kính cường lực bền bỉ, đáp ứng nhu cầu bảo quản nhiều loại thực phẩm với kích thước và trọng lượng khác nhau. Trục kính cũng dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn.

Power Pull Shaft Kéo ra Trục ép nhẹ nhàng, dễ dàng lấy thực phẩm

Nhờ thiết kế trợ lực độc đáo của Khay Kéo, người dùng có thể dễ dàng kéo khay và đẩy để lấy thực phẩm trong góc hay những bữa ăn nặng vô cùng tiện lợi.