Tủ lạnh LG Inverter 393 lít có thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh LG Inverter 393 Lít GN-D422BL Sở hữu thiết kế hiện đại với gam màu đen sang trọng làm bừng sáng không gian bếp gia đình. Được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện, luồng khí lạnh đa chiều kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại khác, chiếc tủ lạnh 393 lít này rất đáng để bạn quan tâm và lựa chọn cho gia đình từ 3-4 thành viên.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-D422BL hiện đại và sang trọng

Tủ lạnh LG Inverter tiết kiệm năng lượng hiệu quả với Smart Inverter

Tủ lạnh LG được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Sở hữu chiếc tủ lạnh inverter này, các bà nội trợ bớt đi nỗi lo về tiền điện hàng tháng. Không chỉ vậy, công nghệ inverter còn giúp tủ lạnh hoạt động cực êm, làm lạnh nhanh và bền bỉ theo thời gian.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-D422BL tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh LG làm lạnh đồng đều và nhanh chóng

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-D422BL được trang bị công nghệ làm lạnh DoorCooling giúp làm lạnh đồng đều và làm lạnh nhanh hơn 35% so với hệ thống làm lạnh thông thường.
Xem Thêm  Tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4/SV giá tốt, có trả góp | 25h.vn

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-D422BL làm lạnh đồng đều và nhanh chóngTủ lạnh LG Inverter 393 Lít GN-D422BL Luồng khí lạnh đa chiều

Dòng chảy Cal Loft đa hướng

Tủ lạnh được trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều, thực phẩm chứa trong tủ lạnh được bảo quản toàn diện nhờ luồng khí lạnh phân bổ đồng đều.

Tủ lạnh giữ được độ ẩm tối ưu

Tủ lạnh LG có ngăn cân bằng độ ẩm Cân bằng độ ẩm Crisper với giàn độc quyền cải thiện tối đa mà vẫn giữ được độ ẩm cho rau. Vì chức năng chính của giàn là hứng hơi nước – thoát ra từ rau củ, nhằm giữ lại và ổn định độ ẩm vốn có trong ngăn.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-D422BL giữ độ ẩm tối ưuTủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-D422BL Khay đá thoải mái

Khay đá thoải mái

Tủ lạnh LG được trang bị khay đá thiết thực có thể dễ dàng tháo rời và di chuyển để mang đến cho bạn nhiều không gian làm mát hơn.

Thuận tiện cho việc lấy nước từ bên ngoài

Tủ lạnh LG với thiết kế ngăn kéo ngoại tiện dụng cho phép bạn nhanh chóng có cốc nước lạnh, hạn chế số lần mở tủ, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-D422BL Lấy nước bên ngoài tiện lợi

Mẹo tiết kiệm năng lượng điện lạnh hiệu quả mà các bà nội trợ nên biết

Tủ lạnh là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình. Việc sử dụng tủ lạnh không đúng cách sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền điện kha khá hàng tháng.

Sau đây, Nguyễn Kim sẽ mách bạn một số kinh nghiệm và mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm điện tủ lạnh hiệu quả.

Xem Thêm  Tủ lạnh Hitachi 3 cửa R-SG38FPGV (GBK) 375L Inverter | 25h.vn

Tham khảo thêm: MẸO TIẾT KIỆM ĐIỆN HIỆU QUẢ MÀ TRÊN THẾ GIỚI BIẾT.

Xem thêm các tính năng