Thiết kế tinh tế, sang trọng

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-B422WB có đường nét thiết kế tinh tế cùng gam màu đen sang trọng chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật trong không gian nhà bạn.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-B422WB-Thiết kế tinh tế, sang trọng

Dung tích 393 lít, phù hợp cho gia đình 3-4 người

Với dung tích 393 lít, trong đó ngăn lạnh là 110 lít và ngăn mát là 283 lít, đây là một trong những mẫu tủ lạnh phù hợp nhất cho những hộ gia đình có khoảng 3 đến 4 thành viên.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-B422WB- Dung tích 393 lít, phù hợp cho gia đình 3-4 người

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Smart Inverter

Công nghệ inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén giúp tủ lạnh sử dụng điện hiệu quả hơn mà vẫn duy trì được nhiệt độ lạnh phù hợp trong tủ lạnh.

Tủ lạnh LG Inverter 393 Lít GN-B422WB - Công nghệ Smart Inverter

Làm lạnh thực phẩm toàn diện với hệ thống đa chiều

Nhờ hệ thống làm lạnh đa chiều, hơi lạnh được phân bổ đều khắp các ngăn trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh toàn diện và lâu hơn.

Chất làm mát đa chiều

Kháng khuẩn và khử mùi tối ưu nhờ công nghệ Nano Carbon

Chiếc tủ lạnh LG inverter này còn được trang bị công nghệ Nano Carbon có khả năng diệt khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm và giữ cho không khí trong tủ lạnh luôn thơm mát.

Xem Thêm  Tủ lạnh Electrolux 210 lít ETB2102MG giá tốt ở Nguyễn Kim | 25h.vn

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-B422WB-Kháng khuẩn, khử mùi tối ưu nhờ công nghệ Nano Carbon

Tiện nghi thông qua công nghệ chẩn đoán thông minh

Với công nghệ chẩn đoán lỗi thông minh được tích hợp trên chiếc tủ lạnh LG này, người dùng sẽ nhanh chóng xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa của hãng.

LG Inverter Frigo 393 Lít GN-B422WB-Tiện lợi nhờ Công nghệ chẩn đoán thông minh

Tóm lại, tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-B422WB là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình có khoảng 3 đến 4 thành viên khi được trang bị công nghệ làm lạnh và khử mùi hiện đại nhất của hãng. Đồng thời, chiếc tủ lạnh này còn mang đến hiệu quả tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.