Mới hôm qua, cả thế giới đã chờ đợi một siêu phẩm mới – Samsung Galaxy S8 ngoại hình hoàn hảo, tính năng ấn tượng. Đặc biệt, dù các thương hiệu lớn như Apple, Google và Windows đều có trợ lý ảo nhưng với Bixby của Samsung bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá tính năng thú vị của Trợ lý ảo Bixby trên điện thoại này nhé!

Thậm chí còn có một nút đặc biệt

Sau khi loại bỏ phím home vật lý, trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 xuất hiện 3 nút điều hướng cảm ứng nhưng có một nút cứng đặc biệt dành riêng cho trợ lý ảo Bixby ở bên trái màn hình. Bạn có thể gọi nhanh Trợ lý ảo thông minh Bixby ngay khi nhấn nút này.

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Điều khiển bằng giọng nói ấn tượng

Nếu bạn đã sử dụng các trợ lý ảo khác, bạn có thể nhận thấy rằng chúng có những hạn chế khi sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn khi hiểu ngôn ngữ tự nhiên của người dùng, từ đó cung cấp thông tin chính xác hơn.

Xem Thêm  Nồi cơm điện cao tần là gì? Các hãng nồi cơm cao tần phổ biến | 25h.vn

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Hơn nữa, trợ lý ảo Bixby không chỉ trả lời các câu hỏi được lập trình sẵn mà còn rất thông minh khi trả lời các câu hỏi tự nhiên mà chủ nhân của nó hỏi. Chỉ cần bật tính năng liên lạc bằng giọng nói là bạn có thể nhận ngay sự hỗ trợ tối ưu từ Bixby.

Thao tác ứng dụng nhanh chóng

Thay vì muốn tạo album ảnh trên điện thoại từ những bức ảnh vừa chụp, bạn phải thao tác thủ công các bước trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Giờ đây không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần ra lệnh cho trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói và ngay lập tức mọi thao tác được thực hiện mà không cần chạm vào màn hình. Không chỉ với camera, bạn có thể sử dụng nó với danh bạ, thư viện, tin nhắn, cài đặt, rất tiện lợi khi sử dụng.

Theo dõi nhanh chóng trên điện thoại của bạn với Bixby

Theo dõi nhanh chóng trên điện thoại của bạn với Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những tính năng ấn tượng của Bixby, khi có thể phát hiện các đối tượng được camera quét. Sau khi quét hình ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 lựa chọn: Địa điểm, Mua sắm, Hình ảnh. Muốn biết mình đang ở địa phương nào thì bấm vào Vị trí, hoặc tìm kiếm các hình ảnh liên quan trên mạng, chọn Hình ảnh. Nếu bạn muốn mua món đồ đã lấy, hãy nhấn mua sắm, bây giờ Bixby sẽ tung ra thông tin về hàng loạt địa điểm bán sản phẩm này gần bạn nhất cho bạn lựa chọn!

Xem Thêm  Top 6 tựa sách song ngữ hay giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ | 25h.vn

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và kỷ niệm

Bạn luôn có một lịch trình làm việc bận rộn, vì vậy đôi khi bạn sẽ quên mất một số cuộc hẹn, hoặc kế hoạch đã được quyết định từ trước. Bixby sẽ không để bạn bỏ sót bất cứ điều gì, vì chỉ cần ghi chú với trợ lý ảo này thì trước giờ làm việc nó sẽ tự động nhắc nhở bạn.

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Samsung đã khẳng định rằng bạn sử dụng càng lâu thì Bixby càng thông minh, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Bixby thu thập thói quen, sở thích, tình hình hiện tại và vị trí của người dùng để đưa ra những hỗ trợ cần thiết. Hay đơn giản là Bixby sẽ hiển thị các thông tin cơ bản, các ứng dụng bạn thường sử dụng trực tiếp trên màn hình chính để bạn dễ dàng thao tác hơn.

Thiết lập thân thiện với người dùng

Thiết lập thân thiện với người dùng

Nhanh tay đặt gạch để sở hữu ngay điện thoại Samsung Galaxy S8 tích hợp Trợ lý ảo thông minh Bixby, cùng những phần quà hấp dẫn như loa JBL CHARGE3 BLUEEU, pin sạc dự phòng, cơ hội đi Châu Âu xem chung kết Cúp C1, chương trình diễn ra. từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4! Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim qua Hotline 1900 1267 (Bấm phím 1).

Xem Thêm  Bộ lọc Hepa là gì? Dùng trong những thiết bị nào? | 25h.vn

Xem thêm >> Điện thoại, Điện thoại Samsung, Điện thoại Sony, Điện thoại Oppo, Điện thoại HTC, Điện thoại Vivo, Điện thoại Xiaomi, Điện thoại Nokia

Sáng tác: Kim Chi – MUỐN HẸN HÒ