Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ, cấu hình tốt và có ưu điểm là thời lượng pin với viên pin 6000mAh.

Cuối tháng 11, bộ 3 Xiaomi đã ra mắt smartphone mới, bổ sung dòng Redmi Note 9 đã tồn tại được gần một năm, thay vì dòng sản phẩm Redmi Note 10 hoàn toàn mới. 3 smartphone mới này được Xiaomi đặt tên có thể khiến nhiều người dùng nhầm lẫn: Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi đã có tới 8 chiếc smartphone thuộc dòng Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Tên gọi này nhằm giúp người dùng phân biệt phiên bản Redmi Note 9 tiêu chuẩn mới được giới thiệu vào giữa năm nay. Mặc dù có tên gọi tương tự nhưng Redmi Note 9 4G lại có thiết kế không giống với phiên bản tiêu chuẩn một chút nào. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn mang dáng dấp quen thuộc của những chiếc smartphone giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, cũng giống như các smartphone Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G không có quá nhiều điểm đặc biệt. Máy vẫn bán kèm theo cáp sạc, các củ sạc và ốp lưng silicon theo máy. Điểm nổi bật duy nhất được Xiaomi nhắc đến trên hộp của máy chính là viên pin dung lượng khủng lên đến 6000mAh.