Mới đây, Apple đã chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới của mình tại Nhà hát Steve Jobs với nhiều cung bậc cảm xúc bất ngờ, đó là hai mẫu smartphone cao cấp iPhone Xs và Xs Max. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn về sản phẩm mới này.

IPhone Xs và Xs Max dường như không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước là iPhone X, ngoại trừ việc chúng lớn hơn. Cả hai vẫn được trang bị thiết kế khung thép cao cấp giữa hai mặt kính. Tuy nhiên, chất liệu kính trên sản phẩm mới này có chất lượng tốt hơn và bền hơn rất nhiều. Theo Apple, đây là chiếc iPhone bền nhất từ ​​trước đến nay.

iPhone Xs Max cũng là chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Apple với 6,5 inch. Tuy nhiên, so với iPhone 8 Plus, Xs Max có ngoại hình nhỏ hơn nhưng màn hình lớn hơn rất nhiều. Chất liệu gia công rõ ràng vẫn có chất lượng tốt theo tiêu chuẩn của Apple, cho cảm giác cầm rất dễ dàng và không quá cứng.

iPhone Xs và Xs Max đều có thông số kỹ thuật tương tự nhau, chỉ khác nhau về kích thước màn hình. Cả hai đều được tích hợp con chip Apple A12 Bionic dựa trên tiến trình 7nm mạnh mẽ nhất hiện nay. A12 Bionic bao gồm CPU 6 nhân, trong đó 2 nhân hiệu năng và 2 nhân hiệu quả, GPU 4 nhân hiệu năng 50% so với A11 và hơn hết là chip AI riêng biệt để thực hiện các tác vụ học máy thông minh, hiện đại.

Xem Thêm  Đây là 6 cách để kiểm tra serial trên iPhone, bạn đã biết chưa? | 25h.vn

Hệ thống camera trên iPhone XS và XS Max hoàn toàn mới và vô cùng hiện đại. Cả hai đều có cụm camera kép độ phân giải 12MP + 12MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và zoom quang 2X. Camera chính có khẩu độ f / 1.8, camera phụ là f / 2.4 và cả hai đều được tích hợp OIS. Camera phụ có độ phân giải 7MP, khẩu độ f / 2.2.

Mặc dù cài đặt tương tự như iPhone X nhưng Apple đã điều chỉnh phần mềm để tăng khả năng chụp ảnh. Cảm biến mới cho tốc độ màn trập nhanh hơn, đồng thời vi xử lý A12 Bionic cũng sẽ giúp phân tích hình ảnh nhanh và hiệu quả hơn, đặc biệt là ở chế độ xóa phông thời thượng.

Sự khác biệt duy nhất là màn hình, nhưng đó chỉ là kích thước và độ phân giải. iPhone XS có cùng kích thước 5,8 inch, công nghệ OLED và độ phân giải 2436 x 1125 như iPhone X, với dải động rộng hơn 60% cho hình ảnh sống động hơn. Trong khi đó, iPhone XS Max cũng sử dụng màn hình OLED, cũng có dải tương phản động nhưng lớn hơn nhiều với kích thước 6,5 inch, độ phân giải 2688 x 1242. Cả hai đều có cùng mật độ điểm ảnh 458 ppi. ‘ sự khác biệt về kích thước.

Hiện tại, iPhone XS và iPhone XS Max có ba phiên bản bộ nhớ trong là 64GB, 256GB và 512GB. Giá chi tiết cho từng phiên bản là:

Xem Thêm  Cách cập nhật iOS 15 chính thức mới phát hành cho iPhone | 25h.vn

– iPhone XS 64GB: $ 999

– iPhone XS 256GB: 1149 USD

– iPhone XS 512GB: $ 1349

– iPhone XS Max 64GB: 1099 USD

– iPhone XS Max 256GB: 1249 USD

– iPhone XS Max 512GB: 1449 USD

Hai chiếc máy này sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 21/9.