Bộ sạc này có công suất 15W cho thời gian sạc nhanh hơn so với sạc không dây trước đây chỉ 7,5W. Nhưng cũng cần phải nói thêm rằng, theo các thử nghiệm gần đây từ nhiều trang công nghệ trên thế giới, người dùng sẽ cần sử dụng các bộ sạc 20W của Apple để có thể sạc nhanh 15W với MagSafe. Các bộ sạc khác, bao gồm cả bộ sạc MacBook, không thể đẩy dòng sạc không dây ở mức 15W.

Xem thêm: Công nghệ MagSafe trên iPhone 12 là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Bộ sạc MagSafe

Về cơ bản, cái tên MagSafe không quá mới, đây là tên của bộ sạc từng kết nối với MacBook trong nhiều năm trước khi nó được thay thế bằng USB-C vào năm 2016. Tuy nhiên, bộ sạc MagSafe sử dụng kết nối tiếp xúc trực tiếp, trong khi bộ sạc MagSafe sử dụng kết nối tiếp xúc trực tiếp. Bây giờ nó không dây. Nhưng phổ biến vẫn là sử dụng từ tính.

Bộ sạc MagSafe 2.

MagSafe Chargers cho iPhone có hình tròn, trông khá giống với sạc không dây cho Apple Watch nhưng kích thước lớn hơn. Bản thân bên trong của iPhone 12 cũng có một vòng từ để cố định các bộ sạc MagSafe vào đúng vị trí. Apple cũng bán một chiếc ốp lưng MagSafe, cũng có một vòng từ tính giống iPhone để cố định các bộ sạc.

Bộ sạc MagSafe 3.

Bộ sạc MagSafe có giá 39 USD, nếu mua bạn sẽ được tặng kèm bộ sạc cáp USB-C, cáp không thể tháo rời nên bạn sẽ cần thêm bộ sạc USB-C. Apple cho biết tốt nhất bạn nên đi kèm với bộ sạc 20W hiện đang được Apple bán với giá 19 USD.

Xem Thêm  Một số ứng dụng và tweak khai thác hiệu quả 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus | 25h.vn

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ sạc MagSafe có hoạt động với iPhone cũ hơn hay không, câu trả lời là có. Nó tương thích với tất cả các iPhone hỗ trợ sạc không dây, bao gồm ‌iPhone‌ 8 trở lên. Chỉ là nó không thể hít thở sát vào cơ thể.

Bộ sạc MagSafe 4.

Mặc dù các mẫu “iPhone 12” có thể sạc tới 15W bằng bộ sạc MagSafe, vẫn chưa rõ tốc độ sạc của nó cho các iPhone cũ hơn, vì vậy có thể có một số hạn chế về tốc độ khi sử dụng với các thiết bị khác. Mô hình khác với iPhone 12.

Bộ sạc MagSafe cũng có thể sạc điện thoại Android dựa trên Qi cũng như AirPods, nhưng nó không tương thích với Apple Watch.

Theo một số thử nghiệm gần đây, khả năng hít các cục sạc MagSafe ở mặt sau của iPhone 12 không thực sự quá mạnh. Nó đủ để giữ bộ sạc tại chỗ, nhưng không đủ để làm rơi điện thoại nếu bạn lỡ làm mất nó.

Bộ sạc MagSafe 5.

Nhìn chung, MagSafe khá thiết thực, tiện dụng vì những bộ sạc này có nam châm hút vào chính iPhone mà không cần dây cắm hay bất cứ thứ gì khác. Nhưng trên thực tế, có lẽ nhiều người vẫn thích một chiếc đế sạc có thể giữ điện thoại thẳng đứng trước bàn làm việc, hoặc gắn dây để có tốc độ sạc nhanh hơn.

Hiện tại, iPhone 12 series đang có chương trình đặt hàng trước trên hệ thống FPTShop với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bộ quà tặng bao gồm những chiếc ốp lưng chính hãng Apple có hỗ trợ MagSafe cùng với chế độ bảo hành 2 năm. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng đặt hàng sớm để được chiết khấu ưu đãi lớn.

Xem Thêm  Nên mua máy nào hơn? | 25h.vn

Đặt hàng iPhone 12 ngay bây giờ

Nguồn: http://www.macrumors.com/2020/10/19/hands-on-magsafe-charger/