Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thì không thể thiếu các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Hãy cùng Điện Máy Xanh điểm qua top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone vừa dễ dùng vừa miễn phí không thể bỏ qua nhé!

Đầu tiênSnapseed

Nhiều bạn đã biết ứng dụng Snapseed. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trên iPhone.

Với tính năng dễ sử dụng, dễ dàng và thao tác trực quan, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra sự khác biệt 360 độ cho ảnh của mình với Snapseed. Từ bình thường đến xinh đẹp, thậm chí là từ xinh đẹp đến mỹ miều.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, thay đổi tông màu ảnh. Ứng dụng hỗ trợ loại bỏ các chi tiết thừa và lỗi trong ảnh, bù lại vùng bị xóa bằng phông nền tương thích với môi trường xung quanh, cho phép chèn chữ vào khung văn bản.

Snapseed

2Phòng sáng

Ứng dụng này chứa các tính năng độc đáo cho phép bạn biến đổi linh hoạt các bức ảnh của mình theo phong cách cá nhân. Đặc biệt, bạn có thể quản lý và chỉnh sửa hàng loạt, trong ứng dụng này bạn lưu file ảnh gốc trước khi chỉnh sửa.

Xem Thêm  Cách bật nút home ảo trên iPhone siêu đơn giản ít ai biết | 25h.vn

Lightroom cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, hỗ trợ tạo album, sắp xếp, xử lý bài đăng, in và chia sẻ ảnh, tất cả trong một môi trường.

Phòng sáng

3Lăng kính

Đây là công cụ chuyển ảnh sang máy chủ khác để chỉnh sửa đặc biệt, được mô phỏng theo các họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh. Ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc màu miễn phí, chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng hội họa, chuyển ảnh sang điện thoại thông minh và ảnh nghệ thuật giống ảnh.

Ngoài ra, bộ lọc Prisma .s tạo ra những bức tranh thực tế trông giống như một tác phẩm nghệ thuật và bạn có thể tạo các tùy chọn khác để làm cho hình ảnh trở nên mới lạ và độc đáo.

Lăng kính

4VSCO

Ứng dụng được phát triển bởi Thiết bị trực quan có thể được sử dụng để thay thế ứng dụng chụp ảnh thông thường, điều chỉnh độ nghiêng, tiêu cự, máy đo, …

Ứng dụng này cho phép bạn Bạn có thể chọn bộ lọc yêu thích và phù hợp với bức ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh các thông số EV, nhiệt độ màu, độ tương phản, ánh sáng, độ mờ … và có thể nhanh chóng chia sẻ lên mạng chia sẻ công ty.

Với hàng tá hiệu ứng ảnh đẹp mắt, bộ lọc màu “lung linh” hay các thông số cá nhân hóa (độ sáng, màu sắc …), VSCO chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng nhưng bức ảnh hài lòng. Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn vẫn có thể thay đổi bức ảnh đã chụp để trở nên hoàn hảo hơn.

Xem Thêm  iPhone 11 Pro Max 256GB Cũ, giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp | 25h.vn

VSCO

5Enlight

Ứng dụng được coi là công cụ tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, giúp bạn biến bất kỳ bức ảnh nào thành tác phẩm nghệ thuật, hỗ trợ các tính năng cắt ảnh, chỉnh độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản,….

Các công cụ điều chỉnh của ứng dụng sẽ Màn hình hiển thị bao gồm: chân đế, chi tiết, màu sắc, tông màu phân chia, đường cong và nhiều bộ lọc để làm cho ảnh của bạn nghệ thuật và đẹp hơn.

Enlight

6Căn phòng tối

Ứng dụng cung cấp các công cụ chỉnh sửa cho mọi loại ảnh, bao gồm ảnh trực tiếp, ảnh chế độ chân dung (chụp ảnh xóa phông) và ảnh RAW.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và mạnh mẽ trên iPhone tuy nhiên thao tác hơi phức tạp đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, ngược lại ứng dụng này cho phép chỉnh nhiều thông số ảnh.

Căn phòng tối

7Phòng thí nghiệm ảnh

Đây là một ứng dụng để cải tiến chất lượng Các bức ảnh đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ tới 800 hiệu ứng khác nhau, hỗ trợ tạo ảnh GIF nghệ thuật với bộ sưu tập sticker có sẵn, thêm chữ vào ảnh với nhiều lựa chọn phông chữ và có thể tạo ảnh ghép với người nổi tiếng.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ kết hợp các hiệu ứng miễn phí và trả phí tùy theo mức độ, cho phép bạn lưu lại những hình ảnh chất lượng cao để có thể chia sẻ lên mạng xã hội.

Xem Thêm  Xem ngay cách bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone X cực đơn giản | 25h.vn

Phòng thí nghiệm ảnh

số 8Cực

Đây là một ứng dụng kết hợp AI và các công cụ khác như nhận dạng khuôn mặt để thay đổi hình ảnh dễ dàng hơn.

Ứng dụng cho phép chỉnh sửa chi tiết và các chức năng riêng biệt trên ảnh để chỉnh sửa dễ dàng hơn thông qua các gói cài đặt sẵn để chỉnh sửa ảnh hàng loạt và hỗ trợ tách màu trong ảnh bất cứ khi nào bạn muốn.

Đặc biệt, ứng dụng sử dụng lệnh điều chỉnh ảnh theo mã, bạn có thể thay đổi ảnh bằng cách nghiêng điện thoại.

Cực

9Sau ánh sáng 2

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp tới 59 bộ lọc khác nhau, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và nâng cao, các công cụ nâng cao Curves, Selective Hue / Saturation, Clarify, Tone với hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và mới được cập nhật.

Ngoài ra, bạn có thể tự thay đổi bộ lọc theo kiểu bạn muốn, lưu ý rằng ứng dụng yêu cầu trả phí. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn hoàn tác hoặc làm lại bất kỳ thao tác nào, bạn có thể phóng to chi tiết bức ảnh để chỉnh sửa chính xác mà không làm giảm chất lượng ảnh.

Sau ánh sáng 2

Chúc các bạn có những bức ảnh ưng ý nhất với top 9 ứng dụng tuyệt vời kể trên. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại câu hỏi trực tiếp bên dưới để VẬT LIỆU XANH giải đáp giúp bạn.