Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn top 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone, cũng như iPad, giúp bạn chỉnh sửa và sửa đổi để tạo ra những video thú vị theo cách mình muốn.

>>> Tải ngay Bộ hình nền Tết Đinh Dậu 2017 do Apple phát hành

>>> 10 mẹo hay trên iPhone 7 và 7 Plus (Phần 2)

1. iMovie

iMovie là một ứng dụng “chính thống” của Apple và hiện được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone, iPad. Với iMovie, ngay cả những người lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể làm được vì mọi thứ đều đơn giản và trực quan: chọn, kéo và thả. Ngoài ra, iMovie còn cung cấp sẵn các kiểu video được tùy chỉnh về màu sắc và chuyển động, bạn chỉ cần thêm ảnh / video để có một video hoàn chỉnh.

iMovie

Ngoài ra, iMovie còn có kho nhạc, phông chữ đa dạng để bạn thêm nhạc vào, hay ký tự trên màn hình video. Hiện tại, ứng dụng này yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng, nhưng tôi chắc chắn rằng ứng dụng này rất “đắt”, cung cấp chức năng rất xứng đáng với số tiền chúng ta bỏ ra.

Xem Thêm  Xem ngay cách bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone X cực đơn giản | 25h.vn

Tải xuống iMove https://itunes.apple.com/us/app/imovie/id377298193?mt=8&uo=8&at=10l7an.

2. Vết nứt

Không giống như iMovie, cho phép người dùng tải các tệp hình ảnh và video từ bộ nhớ của thiết bị lên iCloud, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Splice do GoPro phát triển cũng thêm các tệp từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro của bạn. Bạn có thể thêm nhạc vào video thông qua thư viện iTunes của mình hoặc thông qua kho nhạc có sẵn trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như pop, rock, v.v. để video của bạn trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu nền, cài đặt thời gian chuyển cảnh giữa 2 video, thời gian xuất hiện, …

Vết nứt

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tốc độ phát lại video, thêm văn bản vào video, thêm bộ lọc màu, tăng âm lượng, v.v.

Tải xuống Splice https://itunes.apple.com/gb/app/splice-free-video-editor-+/id409838725?mt=8&uo=8&at=10l7an.

3. Kuck

Quik

Ứng dụng Quick cũng do chính GoPro phát triển để tạo video nhanh như chính cái tên. Với Quik, sau khi thêm tệp ảnh hoặc video, bạn chọn một trong nhiều chủ đề video có sẵn và thêm nhạc vào video. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động biên tập, chỉnh sửa thậm chí là sắp xếp các hình ảnh trong video theo chủ đề mà bạn đã chọn trước đó và nhanh chóng cho ra một video hoàn chỉnh. Đó là khả năng tạo video nhanh chóng vốn là thế mạnh của Quik so với các ứng dụng khác trên thị trường, đồng thời là đặc điểm để phân biệt với “người anh em” ghép nối.

Xem Thêm  iPhone X 256GB Cũ Quốc Tế Xách Tay Giá Rẻ, Bán Trả Góp 0% | 25h.vn

Tải xuống Quik https://itunes.apple.com/us/app/quik-gopro-video-editor-make/id694164275?mt=8&uo=8&at=10l7an.

4. Chỉnh sửa video Videorama

Trình chỉnh sửa video Videorama

Sức mạnh của VideoRama giúp lưu các video, nhạc có bản quyền hay các hiệu ứng âm thanh miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải và thêm vào video của mình một cách dễ dàng. Cũng giống như các ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi thêm hình ảnh / video, bạn chèn văn bản, sắp xếp lại giá trị của hình ảnh / video hoặc thêm các bộ lọc màu có sẵn theo các chủ đề khác nhau.

Tải xuống Trình chỉnh sửa video Videorama https://itunes.apple.com/us/app/video-editor-videorama-fx/id1049690233?mt=8&uo=8&at=10l7an.

5. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip

Bạn cần có tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Adobe Premiere Clip và quá trình tạo sẽ nhanh chóng nếu bạn chưa có. Premiere Clip cho phép bạn tải lên các tập tin hình ảnh / video từ nhiều nguồn khác nhau và được tích hợp sẵn các công cụ tự động sắp xếp, chỉnh sửa để tạo nhanh một video theo chủ đề có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, điểm nổi bật, bóng đổ, cài đặt thời gian và thêm nhạc vào video.

Tải xuống Adobe Premiere Clip https://itunes.apple.com/us/app/adobe-premiere-clip/id919399401?mt=8&uo=8&at=10l7an.

6. Trình chỉnh sửa video và làm phim Magisto

Magisto

Cách thức hoạt động của Magisto rất giống với Quik, nghĩa là bạn thêm hình ảnh / video và ứng dụng sẽ tự động chỉnh sửa, chỉnh sửa và làm phức tạp mọi thứ để tạo ra một video hoàn chỉnh cho bạn. Magisto có sẵn nhiều chủ đề video cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như thể thao, khiêu vũ, câu chuyện, kỷ niệm, v.v. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ cần thêm hình ảnh / video> chọn chủ đề video> thêm nhạc từ kho âm thanh có sẵn của ứng dụng (hoặc thêm từ thiết bị của bạn)> thêm tiêu đề và đặt thời gian cho video> bấm để hoàn thành, ứng dụng sẽ bây giờ tạo thành một video hoàn chỉnh cho bạn.

Xem Thêm  Cách bật tiện ích thời tiết trên màn hình khoá iPhone cực đơn giản | 25h.vn

Tải xuống Magisto https://itunes.apple.com/us/app/magisto-video-editor-movie/id486781045?mt=8&uo=8&at=10l7an.

Nguyên Nguyên

Laut: http://www.makeuseof.com/tag/best-free-video-editing-apps-ios/