Đôi khi có những cuộc gọi quan trọng bạn muốn ghi âm lại nhưng bạn đang sử dụng iPhone lại không biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách an toàn và dễ dàng. Chính vì vậy, hôm nay Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi tốt nhất.

Tổng hợp các ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi ứng dụng từ NotNotes

Ghi âm cuộc gọi của NoNotes là ứng dụng giúp người dùng sử dụng điện thoại thông minh iPhone ghi âm cuộc gọi dễ dàng và bảo mật hơn. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi một cách dễ dàng mà không cần thông qua các cài đặt phức tạp. Ứng dụng này cũng được tích hợp các tính năng thông thường như lưu cuộc gọi vào dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ qua email hay Facebook.

Ngoài ra, ứng dụng còn có một số tính năng phụ khác như đọc tải chính và mã QR khi thực hiện phát lại cuộc gọi. Ngoài các tính năng trên, ứng dụng còn bổ sung một số tính năng khác bao gồm tùy chọn đọc chính tả, phiên âm, lựa chọn mã QR cho các tập tin để chơi.

Ứng dụng TapeACall Pro

Chỉ nghe đoạn ghi âm trong 60 giây đầu tiên. TapeACall Pro Free Call Recorder cho iPhone cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi và sau đó lưu trữ hoặc chia sẻ một cách an toàn. Các cuộc gọi đã ghi được lưu trữ trên máy chủ TapeACall và có thể xem ngay sau khi cuộc gọi kết thúc.

Ứng dụng được tích hợp tính năng ghi âm 3 chiều cho mọi cuộc gọi bạn nhận hoặc quay số. Tính năng ghi âm 3 chiều bao gồm: chiều thứ nhất là giọng nói của bạn, chiều thứ hai là giọng của người gọi đến, chiều thứ ba là dòng ghi âm toàn bộ thời gian và quá trình cuộc gọi.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động

Điểm cộng của Máy ghi âm cuộc gọi tự động là nó có giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài ra, sau khi ghi âm cuộc gọi hoàn tất, người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa có sẵn trên ứng dụng để chỉnh sửa và ghép video. Đặc biệt, người dùng cũng có thể lưu trữ các tập tin đã ghi trên các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi các ứng dụng như One Drive, Google Drive, v.v. Mọi hoạt động trên ứng dụng đều được lập trình sẵn nên rất tiện lợi.

Điểm đặc biệt của ứng dụng là người dùng có thể sử dụng nó để tạo các bản ghi cuộc gọi. Phần mềm hiện được hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Đây thực sự là một Công cụ ghi âm cuộc gọi trên iPhone tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Khi tải ứng dụng xuống, bạn có thể sử dụng miễn phí 3 ngày đầu tiên và trả 6,99 USD / 1 tuần hoặc 14,99 USD / 1 tháng nếu muốn giữ nguyên tính năng này.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi iCall

Phần mềm Call Record iCall được phát hành với mục đích giúp người dùng có thể ghi âm các cuộc gọi đến và gọi đi. Trong cuộc gọi, chỉ cần nhấp vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ chọn ngay số ghi âm cuộc gọi. Tiếp theo, bạn thực hiện kết hợp các cuộc gọi để ghi âm.

Để thực hiện cuộc gọi đi, trước tiên bạn phải quay số ghi âm, sau đó nhập số người muốn thực hiện cuộc gọi để kết hợp ghi âm cuộc gọi. Trong ứng dụng này, bạn có thể tải xuống và chia sẻ các bản ghi âm qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Lite

Một ứng dụng tiện lợi để ghi âm cuộc gọi trên iPhone là Ghi âm cuộc gọi Lite. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng Ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên iPhone của bạn nhờ tính năng gọi 3 chiều.

Với ứng dụng Call Recorder Lite, người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh việc phát lại các cuộc gọi đã ghi. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể tải xuống và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội, email, iMessage và các dịch vụ đám mây.

Phần mềm miễn phí nhưng chỉ ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc gọi đó. Nếu bạn muốn ghi lại toàn bộ cuộc gọi, thì bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro.

Tổng hợp ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Trên đây Sforum đã chia sẻ đến các bạn những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tải về và sử dụng. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể sở hữu một ứng dụng phù hợp với mình. Chúc may mắn.

Xem Thêm  iPhone 13 mini giá bao nhiêu 2022? Cập nhật 17/03/2022 | 25h.vn