Ngày nay, camera an ninh WiFi là một “người bạn” không thể thiếu trong bất kỳ gia đình, văn phòng hay xưởng sản xuất nào. Ngoài khả năng ghi hình và lưu trữ trên thẻ nhớ, các sản phẩm này còn có thể được người dùng theo dõi và giám sát từ xa trên điện thoại của mình thông qua kết nối Wi-Fi.

Còn chần chừ gì nữa, bạn có biết phần mềm xem camera đặc biệt nào trên iPhone dùng để thao tác trên camera an ninh không? Nếu chưa, hãy đọc bài viết dưới đây.

Top 5 phần mềm xem camera trên iPhone tốt nhất năm 2021

1. Yoosee

Phần mềm Yoosee Camera Watch trên iPhone

Yoosee là ứng dụng camera an ninh miễn phí cho phép người dùng quan sát toàn bộ không gian trong ngôi nhà của mình qua iPhone / iPad mọi lúc mọi nơi.

Với nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, Yoosee mang đến cho bạn trải nghiệm thời gian thực về tốc độ truyền tải hình ảnh, giúp người dùng có thể theo dõi các hoạt động trong gia đình từ xa và thực hiện các cuộc gọi video 1-1. Đây thực sự là một công cụ cần thiết nếu bạn vắng nhà hoặc muốn theo dõi các hoạt động của gia đình mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị iOS của mình.

Tải Yoosee tại đây

Xem Thêm  iPhone hết dung lượng thì làm sao? | 25h.vn

2. V380

Phần mềm đồng hồ camera trên iPhone - V380

V380 được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera tốt nhất hiện nay trên nền tảng iOS. Một số điểm nổi bật của ứng dụng này bao gồm:

  • Dễ dàng kết nối với iPhone hoặc iPad thông qua quét mã QR. Nhờ đó, quá trình cài đặt và thiết kế ứng dụng sẽ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Và đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm V380.

  • V380 cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh trên các thiết bị iOS với nhau. Với một tài khoản và mật khẩu kết nối duy nhất, một hoặc nhiều thành viên trong gia đình có thể xem camera.

  • Rất tiếc phần mềm này chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Tải V380 tại đây

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi camera sau trên iPhone

3. YYP2P

Phần mềm camera để xem trên iPhone - YYP2P

YYP2P là ứng dụng camera không chỉ hoạt động tốt trên thiết bị mà còn chạy mượt mà trên iPhone / iPad. Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng này là hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng cài đặt camera an ninh của mình.

Ngoài ra, việc hỗ trợ khả năng báo động và chống trộm hiệu quả (bằng cách kích hoạt cảm biến phát hiện chuyển động và cảnh báo từ camera an ninh) là những lợi ích được người dùng đánh giá cao ở ứng dụng YYP2P.

Tải xuống YYP2P tại đây

4. CareCam

Phần mềm xem camera trên iPhone - CareCam

CareCam là ứng dụng được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng để kết nối giữa camera an ninh và iPhone / iPad. Được biết, hiện nay trên thị trường đã có một số camera an ninh tương thích với ứng dụng này để người dùng có thể kiểm soát hình ảnh từ xa.

Xem Thêm  iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không? | 25h.vn

CareCam cũng có thể tự động cảnh báo người dùng về các chuyển động ở nhà thông qua tính năng Cảnh báo chuyển động. Những cảnh báo này không chỉ xuất hiện dưới dạng tin nhắn mà còn được trình bày dưới dạng ảnh GIF.

Tải xuống CareCam tại đây

5. iCamViewer

Phần mềm xem camera trên iPhone - CareCam

Nếu có nhu cầu sử dụng ứng dụng xem camera an ninh chất lượng cao trên iPhone / iPad thì iCamViewer chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ngoài các tính năng như xem video trực tiếp, người dùng còn có thể kết nối iPhone với nhiều dòng camera phổ biến trên thị trường và sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trọng tải iCamViewer tại đây

Bài viết trên đã giới thiệu top 5 phần mềm ứng dụng xem camera trên iPhone phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua thiết bị camera an ninh trong tương lai.

Xem thêm: