Bạn đang muốn mua một chiếc iPhone và thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ và thời gian bảo hành của máy? Hoặc bạn chỉ muốn kiểm tra xem điện thoại của bạn có phải là iPhone thật hay không. Kiểm tra mã IMEI là phương pháp đơn giản nhất có thể giúp bạn biết những điều này. Tóm tắt trang web điều khiển IMEI của iPhone Cực kỳ uy tín với các thao tác nhanh chóng sẽ được chúng tôi chia sẻ trực tiếp đến các bạn trong bài viết này.

Tổng Hợp 5 Địa Chỉ Web Kiểm Tra IMEI iPhone Uy Tín Hiện Nay

Có một số công cụ để kiểm tra IMEI iPhone của bạn. Hiện nay, một số trang web đang được tạo ra để phục vụ người dùng kiểm soát thông tin của thiết bị, đặc biệt là giám sát iPhone thật bằng IMEI. Các trang web này thường có độ bảo mật thông tin cao, tốc độ xử lý mã nhanh và cung cấp thông tin chính xác cho người dùng.

Xem Thêm  iPhone 13 Pro Max màu nào đẹp nhất? iPhone 13 Pro Max có mấy màu? | 25h.vn

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các địa chỉ web điều khiển IMEI của iPhone được nhiều người sử dụng.

1. IMEI của iPhone là gì?

IMEI là từ viết tắt của Nhận dạng thiết bị di động quốc tế – Được dịch là Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế. IMEI thường bao gồm 15 chữ số, là mã định danh cho từng thiết bị iPhone được sản xuất trên toàn thế giới, không dành riêng cho từng quốc gia. Mỗi thiết bị iPhone đều có một mã IMEI khác nhau và không trùng lặp, giúp bạn xem được những thông tin quan trọng của máy và hạn chế những rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng.

2. Cách xem mã IMEI của iPhone

Người dùng iPhone có thể dễ dàng tìm thấy mã IMEI trên điện thoại mình sở hữu bằng 2 cách sau:

Phương pháp 1: Nhấn trình tự * # 06 # và Bấm Gọi. Sau đó hệ thống trả về một dãy số chính là số IMEI của điện thoại

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Quay số * # 06 # để nhận mã IMEI của thiết bị của bạn

Wee 2: Đi tới Cài đặt và chọn mục Giới thiệu / Giới thiệucuộn xuống để tìm số IMEI của thiết bị

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Xem mã IMEI trực tiếp trong thông tin điện thoại iPhone

Với các bước dễ dàng và nhanh chóng ở trên, bạn có thể tìm thấy số IMEI của điện thoại di động của mình.

3. Tác dụng của IMEI iPhone là gì?

Mã IMEI giúp người dùng tìm kiếm thông tin cần biết về thiết bị của họ. Đặc biệt là khi:

  • Kiểm tra xuất xứ, kiểu máy, thời gian sản xuất và thời gian bảo hành, ngày kích hoạt của iPhone
  • Cho phép thiết bị đọc số IMSI trên SIM để người dùng có thể thực hiện cuộc gọi
  • Xác minh IMEI iPhone cũng là một cách kiểm tra iPhone chính hãng mà không phải ai cũng biết
Web Kiểm tra IMEI iPhone
Mã IMEI mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nếu biết cách kiểm soát

Mã IMEI có tầm quan trọng lớn đối với người dùng iPhone, tương tự như số serial của thiết bị. Trong trường hợp bạn làm mất mã IMEI, thiết bị không thể trả lời cuộc gọi và cũng làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị. Do đó, bạn không nên tiết lộ mã IMEI của iPhone để tránh những rủi ro đáng tiếc.

4. Checkcoverage.apple.com

Trang mạngCheckcoverage.apple.com> là một trong những trang web Kiểm tra IMEI iPhone phổ biến nhất, có độ phổ biến cao trong cộng đồng người dùng iPhone.

Đây là trang web Kiểm tra IMEI iPhone miễn phí cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác để mang lại sự thoải mái cho bạn. Với những tính năng hữu ích, nhờ trang web này mà bạn có thể biết được iPhone của mình có phải là hàng chính hãng hay không, tình trạng còn hoạt động hay không cũng như thời gian bảo hành của máy.

Ngoài ra, giao diện trang web cũng khá đơn giản, dễ thao tác nên người dùng thường xuyên truy cập trang web này để kiểm tra IMEI iPhone một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn có thể áp dụng khi xác minh IMEI của iPhone chính hãng bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập Weecheckcoverage.apple.com>

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Giao diện chính của trang web

Bước 2: Nhập số IMEI và mã mã ngẫu nhiên Bảo mật> Sau đó nhấn ze tc

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Điền đơn hàng rồi bấm Tiếp tục để nhận kết quả

Bước 3: Trang web sẽ xử lý và trả kết quả cho bạn. Nó có thông tin về thiết bị, thời gian bảo hành, thời gian hoạt động và hơn thế nữa.

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Kết quả của trang web sẽ trả về nếu điện thoại của bạn là iPhone thật

Sau khi nhập đúng số IMEI và làm theo hướng dẫn, khi website trả về thông tin như hình thì điện thoại của bạn là hàng chính hãng và bạn có thể kiểm tra xem máy còn bảo hành hay không. Ngược lại, nếu trang web không trả về bất kỳ kết quả nào, rất có thể điện thoại của bạn là iPhone giả.

là trang web Check IMEI iPhone hàng đầu hiện nay với độ uy tín cao nên bạn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, việc xem và kiểm tra mã IMEI của iPhone hoàn toàn miễn phí nên trang web này ngày càng trở nên phổ biến.

5. iphoneimei.info

Một trang web khác để kiểm tra điện thoại iPhone làiphoneimei.info>, được gọi là cực kỳ hữu ích, đáng tin cậy. Trang web giúp bạn kiểm tra các thông tin cơ bản của thiết bị iOS như thông tin bảo hành, danh sách đen của thiết bị, ngày kích hoạt thiết bị, tình trạng SIM, v.v.

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Giao diện chính của trang web – Đơn giản, sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng

Web cũng có giao diện được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng, việc xem thông tin hoàn toàn miễn phí giúp bạn thuận tiện hơn. Đây là những lý do tại sao ngày nay đã trở thành một trang web Kiểm tra IMEI iPhone phổ biến.

Việc kiểm tra số IMEI cũng rất dễ dàng, bạn có thể chỉ mất vài phút để kiểm tra thông tin:

Bước 1: Ghé thăm trang web

Bước 2: Nhập mã IMEI chính xác vào ô được cung cấp

Bước 3: Trang web sẽ trả kết quả cho bạn

6. iphoneimei.net

Tiếp theo là một trang kiểm tra IMEI iPhone khác cũng được rất nhiều người truy cập, đặc biệt là khách hàng quốc tế với những tính năng vô cùng tuyệt vời. Giống như 2 trang web trước, dịch vụ Kiểm tra IMEI iPhone được bao gồmiphoneimei.net> hoàn toàn miễn phí và trang web cũng sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về thiết bị của bạn thông qua số IMEI. Điều này cho phép người dùng cập nhật những thông tin cần thiết về chiếc iPhone mà bạn định mua.

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Giao diện rất thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn có thể kiểm soát số IMEI bằng một vài thao tác cực kỳ đơn giản và tốc độ truy xuất thông tin cũng cực kỳ nhanh chóng.

Cách xác minh IMEI iPhone cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo vài bước dưới đây:

Bước 1: Ghé thăm trang web

Bước 2: Nhập mã IMEI chính xác và nhấn enter Star Elo

Bước 3: Kiểm tra trang web để biết thông tin chi tiết về thiết bị

7. iunlocker.com

cũng là một trang web Trình kiểm tra IMEI của iPhone được đề xuất. Đây là một trang web khá nổi tiếng với chất lượng tốt được nhiều người dùng đánh giá cao. Tại đây bạn có thể xem thông tin về thiết bị iPhone mà mình đang sở hữu như tên thiết bị, số sê-ri và thời gian bảo hành của thiết bị. Một tính năng thú vị là iunlocker có thể giúp bạn kiểm tra xem thiết bị đã được kích hoạt ở chế độ Find My chưa.

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Trang web kiểm tra IMEI iPhone uy tín với nhiều thông tin

Làm theo các bước sau để kiểm tra IMEI của iPhone trên trang web này:

Bước 1: Đi lên

Bước 2: Wielt Kiểm tra IMEI trong thanh menu ở đầu trang

Bước 3: Nhập mã IMEI chính xác vào ô rồi nhấn Kiểm tra

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Điền thông tin vào ô trống và bấm Kiểm tra để nhận kết quả

Bước 4: Thông tin điện thoại được trả về và bạn có thể kiểm tra lại

có thiết kế khá đơn giản, người dùng dễ dàng thao tác và nhập thông tin. Ngoài ra, với trang web này, bạn cũng có thể kiểm soát hiệu quả các mô hình phiên bản quốc tế.

8. imeipro.info

Nhắc đến trang Kiểm tra IMEI iPhone, có một trang khác cũng khá nổi tiếng.imeipro.info> có thể giúp bạn kiểm tra chiếc iPhone bạn định mua có phải là hàng chính hãng hay không. Bạn có thể làm theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Hướng dẫn mã IMEI trên thiết bị của bạn được hướng dẫn theo 2 cách

Bước 2: Truy cậpimeipro.info>

Bước 3: Nhập mã IMEI chính xác vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấn nút KIỂM TRA Để kiểm tra

Bước 4: Thông tin iPhone được trả về chính xác và đầy đủ về số IMEI bạn đã nhập

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Giao diện đi kèm với hướng dẫn chi tiết

Dựa vào trang web này, bạn cũng có thể kiểm tra IMEI iPhone Việt Nam, đồng thời kiểm tra IMEI iPhone lock hay quốc tế cũng là một trong những ứng dụng của các trang web này.

9. Kiểm tra IMEI của nhà cung cấp dịch vụ iPhone

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra iPhone lock thuộc loại nào thông qua các bước sau:

Bước 1: An den Phân công > Cài đặt chung > Giới thiệu

Bước 2: Đi tới phần Mô hình máy và lưu ý ký tự cuối cùng của chuỗi

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Cách tìm mẫu iPhone

Bước 3: Khi ký tự cuối cùng là LL / A sau đó mở khóa iPhone mà bạn có từ thị trường Hoa Kỳ. Và nếu ký tự cuối cùng là Y / A Thiết bị của bạn đến từ thị trường Nhật Bản.

Bước 4: Thiết bị iPhone Lock thực phẩm Nhật BảnVui lòng truy cập luân phiên các trang web sau: DoCoMo, Softbank, AU Kddi

Bước 5: Còn về việc khóa các thiết bị? Châu mỹBạn truy cập: Sprint, AT&T, T-Mobile

Bước 6: Nhập mã IMEI vào ô. Khi văn bản xuất hiện Màu đỏ cùng với Ký tự X thì chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Ngược lại, khi website trả về thông tin có nghĩa là máy của bạn thuộc thị trường Mỹ / Nhật và thuộc nhà mạng tương ứng với website mà bạn đang truy cập.

Web Kiểm tra IMEI iPhone
Kết quả cho thấy iPhone bị khóa mạng không thuộc về nhà mạng này
Web Kiểm tra IMEI iPhone
Kết quả cho thấy điện thoại của bạn thuộc nhà mạng này

10. Ý nghĩa sau khi kiểm tra IMEI iPhone

Đánh giá IMEI iPhone giúp bạn cập nhật nhiều thông tin về thiết bị iPhone của mình. Hoặc nhiều trường hợp cần mua điện thoại, đặc biệt là các dòng iPhone đã qua sử dụng, xách tay, bạn có thể biết chính xác thông tin của máy bằng cách tra mã IMEI.

Bằng cách kiểm tra IMEI của iPhone, bạn có thể biết được máy còn hoạt động hay không, còn bảo hành hay không. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn có nên mua chiếc điện thoại này hay không.

11. Tóm tắt

Qua những chia sẻ về một số trang web kiểm tra IMEI iPhone trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được trang web phù hợp để kiểm tra mãi mãi IMEI của thiết bị và có được những thông tin cần biết.

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi những tin tức công nghệ hấp dẫn và thú vị khác trong các bài viết tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi Di Động Việt nhé!


Xem thêm:


Di Động Việt