Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, hãy xem quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng khi bạn mua hàng.

Chuột là một trong những loài gặm nhấm hoành hành các hộ gia đình vì mức độ tàn phá không ngừng với khả năng sinh sản vô hạn của chúng. Chính vì vậy, bẫy chuột thông minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu diệt chuột của các gia đình.

Nhưng không phải ai cũng biết cách mua hộp đựng chuột hiệu quả và an toàn cho gia đình. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 bẫy chuột thông minh mang lại hiệu quả cao, các bạn cùng tham khảo nhé!

Top 5 bẫy chuột thông minh tốt nhất 2022

#Đầu tiên

Xem Thêm  Tìm hiểu cấu tạo chuột máy tính và chức năng của từng loại | 25h.vn

Đánh dấu: Keng Mark

Hộp đựng chuột thông minh, không giết bất kỳ con chuột nào

Chọn BTV

Xếp hạng của biên tập viên
4,5

Đánh giá nhanh Bẫy chuột thông minh, Không diệt được chuột

Đối với tôi, việc sử dụng hộp đựng chuột này rất thú vị không gây ô nhiễm môi trường, diệt chuột Đặt tính năng này là điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm.

Đối với thiết kế cầu thang Thiết kế 2 cửa dễ dàng cho chuột vào nhưng không thoát ra được. Thêm điểm cộng cho sản phẩm này là Kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bẫy có độ bền cao vì được làm bằng gỗ và sắt. Tuy nhiên Giá của loại cầu thang này tương đối cao và khi Nếu sử dụng lâu ngày bàn ủi sẽ bị rỉ sét. Vì vậy bạn phải vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng!

Nguồn gốc thương hiệu Việt Nam
Chất liệu, chất Gỗ và sắt
Biểu mẫu Chuồng chuột
Hàm số Không bắt và giết chuột

# 2

Đánh dấu: Keng Mark

Hộp bẫy chuột bảo vệ

Bảo mật cao

Xếp hạng của biên tập viên
4.3

Đánh giá nhanh Hộp bẫy chuột Protector

Đối với tôi, đây là nó Sản phẩm bảo mật cao. Khi bạn bẫy chuột Không sợ ảnh hưởng đến thú dữ và không gây ô nhiễm Môi trường.

Sản phẩm được trang bị khóa an toàn, bạn có thể sử dụng nhiều loại bẫy khác nhau Có thể dùng bột bả chuột làm chất kết dính để vào bẫy hoặc bạn có thể dùng bột giấy trộn thêm vào hỗn hợp để chuột vào ăn và ở trong bẫy.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10 | 25h.vn

Về thiết kế hộp Thiết kế để tạo ra một không gian giống như một tổ chuột giúp chuột cảm thấy thoải mái khi ăn mồi. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu dân cư, văn phòng, kho xưởng …

Tuy nhiên, khi cá nhân tôi sử dụng sản phẩm này, tôi cảm thấy Khả năng chống va đập của sản phẩm khá kém Nếu bị vật nặng rơi vào vỏ máy thì nguy cơ bị vỡ là rất cao.

Nguồn gốc thương hiệu Việt Nam
Chất liệu, chất Nhựa tổng hợp
Biểu mẫu Hộp bẫy chuột
Hàm số Khóa bảo mật

# 3

Đánh dấu: Keng Mark

Hình dán chuột nhà Nhật Bản

Siêu dán

Xếp hạng của biên tập viên
4.2

Đánh giá nhanh sticker trang trí nhà kiểu Nhật

Đối với tôi, đây là nó Miếng Dán Siêu Dính giúp bắt chuột rất hiệu quả. Với dạng miếng dán này bạn có thể gấp thành ống hoặc để phẳng đều cho hiệu quả rất tốt.

Hộp đựng chuột với Sử dụng dễ dàng, chỉ cần mở hộp, bóc lớp giấy xám để chăm sóc chuột (Thức ăn thừa, pho mát, Bánh quy) vào chính giữa tờ giấy dính và việc tiếp theo là đặt nơi thường có chuột.

Khi chuột rơi vào bẫy, hãy bỏ bẫy chuột vào túi rác, nhanh chóng, An toàn vệ sinh cho người sử dụng. Tuy nhiên, trường hợp kết dính này chỉ có thể được sử dụng một lần vì vậy nó khá tốn kém.

Nguồn gốc thương hiệu Nhật Bản
Chất liệu, chất Dính
Biểu mẫu Keo bẫy chuột
Hàm số Siêu dán
Xem Thêm  Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên YouTube của máy tính | 25h.vn

# 4

Đánh dấu: OEM

Kẹp chuột thông minh Fal

Bẫy quyền năng

Xếp hạng của biên tập viên
4.0

Đánh giá nhanh Kẹp bẫy chuột thông minh

Điểm nổi bật nhất của chiếc kẹp bẫy chuột thông minh này chính là bạn Bạn vẫn có thể bẫy chuột mà không cần dùng đến mồi. Chọn vị trí đặt gầm cầu thang ở nơi chuột thường xuyên qua lại như ven tường, khu vực dây điện (chuột hay leo trèo), giá để đồ, cống rãnh….

Sản phẩm Dễ sử dụng và đặc biệt là bẫy cực mạnh, diệt chuột tức thì ngay cả con chuột lớn. Chất liệu của sản phẩm được làm bằng nhựa ABS nên không bị han gỉ.

Dù bạn sử dụng gì đi nữa Bạn cần cẩn thận để tránh bị ngã làm vướng tay.. Với tôi, trường hợp khá bất tiện khi sử dụng trong nhà có trẻ em.

Nguồn gốc thương hiệu Trung Quốc
Chất liệu, chất Nhựa ABS
Biểu mẫu Clip bẫy chuột
Hàm số Giết Mais trực tiếp

# 5

Đánh dấu: OEM

Bẫy chuột hình bán nguyệt cực nhạy

Hiệu quả về chi phí

Xếp hạng của biên tập viên
3.8

Đánh giá nhanh Hộp đựng chuột hình bán nguyệt siêu nhạy

Đối với tôi, đây là nó Dòng bẫy chuột giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người từ thành thị đến nông thôn.

Vỏ được làm bằng sắt, có độ bền cao và đặc biệt rất nhạy Để bắt một con chuột, bạn chỉ cần ăn một con chuột và nó sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Dù sao, đối với tôi đây là sản phẩm Không chắc lắm vì nó có thể khiến vật nuôi trong gia đình chết chẳng hạn như gà, vịt,… nên khi ngã cần chú ý xem ngã nằm ở đâu.

Khi đặt bẫy cần nhẹ nhàng đặt và di chuyển bẫy và đặt đúng vị trí cần thiết, tránh để bẫy bị dính vào tay hoặc người qua đường mắc bẫy chuột, rất nguy hiểm.

Nguồn gốc thương hiệu Việt Nam
Chất liệu, chất Sắt
Biểu mẫu Rơi hình bán nguyệt
Hàm số Giết Mais trực tiếp

Bảng so sánh các loại bẫy chuột thông minh tốt nhất hiện nay

Smart Mousetrap là gì?

Bao đựng chuột thông minh được hiểu đơn giản là một dụng cụ dùng để bắt chuột được thiết kế theo ý muốn chuột chui vào lỗ để tìm mồi, giúp người sử dụng không mất quá nhiều thời gian và chúng có những tính năng độc đáo:

 • Bẫy nhiều chuột hơn cùng một lúc.
 • Dễ sử dụng, chỉ cần đặt ngày bẫy sẽ được sử dụng.
 • Việc loại bỏ chuột rất dễ dàng và an toàn cho môi trường và người sử dụng.
Bẫy chuột thông minh là gì?
Bẫy chuột thông minh là gì?

Cách sử dụng Bẫy chuột thông minh hiệu quả

Tùy theo cấu tạo của từng loại bao đựng chuột thông minh mà bạn có những cách sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung thì cấu tạo của bao đựng chuột thông minh cũng rất đơn giản nên cách sử dụng bao da cũng rất đơn giản.

 • Bước 1: Chọn một nơi để đặt bẫy
 • Bước 2: Đặt mồi vào bẫy
 • Bước 3: Chờ kết quả

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại bẫy chuột thông minh cho chuột trong nhà, xí nghiệp, quán ăn,… Tóm lại, ở đâu cũng có chuột mà bạn muốn thả.

Bạn chỉ cần đi theo đường đi của chuột hoặc đi như cạnh các bức tường, vách ngăn, lối lên, tấm trần hay nhà kho, .. chỉ cần nhìn vào dấu vết chuột nào, bạn có thể đặt bẫy ở đó và cuối cùng bạn sẽ bắt được chúng.

Cách sử dụng hộp đựng chuột thông minh
Cách sử dụng hộp đựng chuột thông minh

Tuy nhiên, việc sử dụng hộp đựng chuột thông minh rất dễ dàng. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến đặc điểm, thói quen và các loại thức ăn.

Đối với trường hợp chuột thì có rất nhiều loài ví dụ: lúa, ngô, khoai, sắn, cá, khô, thức ăn .. Với mỗi loại mồi bạn có thể thay đổi nếu thấy loài mình sử dụng hiệu quả.net.

Ví dụ, nếu không sử dụng hiệu quả loại mồi này, bạn nên chuyển sang loại mồi khác để tiếp tục bẫy.

Nếu chuột chấp nhận mồi, chuột kiếm hàng chục con trong một đêm là chuyện bình thường.

Để đạt hiệu quả tốt hơn sau mỗi vụ, bạn nên vệ sinh thật sạch bẫy, lau khô để khử mùi hôi trên chuột trước khi bắt chúng. Vì vậy những chú chuột sau đây sẽ không ngại ngùng mà tiếp tục mắc bẫy nhé!

Lưu ý khi mua bẫy chuột

1. Chọn chức năng chính của hộp đựng chuột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bẫy chuột khác nhau. Mỗi loại case sẽ có một chức năng cụ thể. Vì vậy, khi mua bẫy chuột, bạn cần lưu ý đến chức năng chính của cầu thang và so sánh với nhu cầu sử dụng của gia đình và nhu cầu của mình để lựa chọn loại cầu thang phù hợp nhé! ví dụ:

Chọn chức năng chính của hộp đựng chuột
Chọn chức năng chính của hộp đựng chuột

Hộp đựng chuột hình bán nguyệt: Thông thường loại bẫy này dùng để bắt các loại chuột nhỏ như chuột nhắt và lưu ý loại bẫy này chỉ bắt được một con và khi chuột vào bẫy là dính bẫy chết ngay.

Mùa thu lồng: Loại bẫy này có thể bắt được cả đàn chuột, không cần biết chuột lớn hay nhỏ. Loại bẫy này đối với tôi là hiệu quả nhất, nhưng phải mất thời gian để dụ nó vào lồng. Đây là loại bẫy khá dễ sử dụng và nếu bẫy được sẽ không giết được chúng mà còn bắt sống được chúng.

Bẫy kết dính: Loại bẫy này có hình dạng giống như bẫy bán nguyệt. Nhưng hóa chất trong chất kết dính sẽ giết chết chuột. Móc chuột chỉ có tác dụng với chuột nhỏ, riêng đối với chuột lớn thì khả năng thoát khỏi bẫy cũng khá cao.

2. Bảo mật của chuột

An toàn của bẫy cũng là một điều quan trọng cần lưu ý khi mua hàng. Với bẫy bán nguyệt, bạn cần chú ý đến độ an toàn khi sử dụng bẫy chuột và với người sử dụng.

Kiểm tra độ an toàn của hộp đựng chuột khi mua
Kiểm tra độ an toàn của hộp đựng chuột khi mua

Thông thường bẫy hình bán nguyệt có chốt an toàn và hướng dẫn giữ trẻ em.

Đối với kiểu thót tim khi đi mua hàng, bạn cần chú ý cửa và song sắt chắc chắn, không quá lỏng lẻo để chuột dễ thoát ra ngoài khi bị bắt.

Còn với phần keo dán thì bạn phải chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của keo, đảm bảo độ bám dính tốt để giữ chuột nhưng không gây hại cho người sử dụng.

Hộp đựng chuột thông minh nào tốt nhất?

Trên đây là top 5 hộp đựng chuột thông minh được người tiêu dùng đánh giá cao và trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Đối với tôi, một chiếc bẫy chuột thông minh không diệt chuột là phù hợp nhất, bởi những lý do sau:

Về thiết kế: Được thiết kế 2 cửa giúp chuột dễ dàng chui vào mà không bị ra ngoài. Một điểm cộng cho sản phẩm này là có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn.

Về bảo mật: Đối với mình khi sử dụng chiếc ốp lưng chuột này thì mình rất thích vì nó không gây ô nhiễm môi trường và không diệt chuột tại chỗ với tính năng này là điểm cộng lớn nhất của mình cho sản phẩm.

Về giá cả: Ngay cả khi sản phẩm đắt tiền một chút, bạn có thể sử dụng lại nhiều lần.

Lựa chọn của người biên tập

Đánh dấu: Keng Mark

Hộp đựng chuột thông minh, không giết bất kỳ con chuột nào

Chọn BTV

Xếp hạng của biên tập viên
4,5

Mỗi hộp đựng chuột đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu mà bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Bao đựng chuột thông minh được hiểu đơn giản là một dụng cụ dùng để bắt chuột được thiết kế theo ý muốn chuột chui vào lỗ để tìm mồi, giúp người sử dụng không mất quá nhiều thời gian và chúng có những tính năng độc đáo:

 • Bẫy nhiều chuột hơn cùng một lúc.
 • Dễ sử dụng, chỉ cần đặt ngày bẫy sẽ được sử dụng.
 • Việc loại bỏ chuột rất dễ dàng và an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Đối với trường hợp chuột thì có rất nhiều loài ví dụ: lúa, ngô, khoai, sắn, cá, khô, thức ăn .. Với mỗi loại mồi bạn có thể thay đổi nếu thấy loài mình sử dụng hiệu quả.net.

Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 loại bẫy chuột mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng:

 • Hộp đựng chuột hình bán nguyệt (còn được gọi là Bẫy kẹp)
 • Hộp đựng chuột kiểu lồng
 • Loại chuột rơi bằng keo

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn bao đựng chuột thông minh để mua hàng đạt hiệu quả cao. Mong bạn sớm loại bỏ được loài vật đáng ghét trong gia đình này!