Ngày nay, kiếm tiền với các ứng dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và thú vị. Với cách kiếm tiền bằng ứng dụng trên điện thoại, bạn không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn kiếm được thu nhập. Hãy xem ngay bài viết dưới đây từ Sforum về các ứng dụng kiếm tiền được công nhận vào năm 2021.

Top 5 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất năm 2022 hiện nay

Ví điện tử Momo

Momo chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với nhiều người sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến hiện nay. Thời điểm hiện tại Momo đang được khuyến mại khá mạnh và nhiều ưu đãi cho người dùng.

Bất kỳ người dùng nào giới thiệu Momo với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình sử dụng số điện thoại chưa đăng ký Momo sẽ nhận được hoa hồng lên đến 500k nếu họ cài đặt và sử dụng thành công.

Vn haut

VN Today là ứng dụng kiếm tiền online khá phổ biến trên điện thoại Android và iOS trong thời gian gần đây. Trên ứng dụng này là một bộ sưu tập các mặt hàng hot từ trong và ngoài nước.

Tương tự như ứng dụng Báo Hay 24h, người dùng cũng đăng nhập, đọc báo, bình luận và chia sẻ với người khác để nhận xu. Hoặc làm các công việc hàng ngày, tham dự và chia sẻ với gia đình và bạn bè để tải ứng dụng. Khi xu tích lũy đến một mức nhất định, bạn có thể đổi thẻ quà tặng, sử dụng thẻ cào.

Một điểm vượt trội của ứng dụng này là nếu bạn thu thập đủ 10000 xu, tương đương 1 triệu đồng, bạn có thể liên hệ với admin của ứng dụng để nhận ngay tiền mặt.

Hago

Hago đít Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến trên hệ điều hành iOS và Android. Khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể kiếm tiền bằng các công việc như trồng cây, xây nhà. Hiện tại, Hago khá phổ biến vì sự thú vị và độc đáo mà người dùng có thể tương tác.

Không dừng lại ở đó, ứng dụng Kiếm tiền Hago cung cấp nhiều thể loại game khác nhau từ game thể thao, game bắn súng cho đến game chiến thuật, hành động. Sau khi tải ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng chơi nhiều thể loại game khác nhau mà không cần tải mà còn kiếm được tiền. Nếu số tiền tối thiểu đủ 10.000 đồng, người dùng có thể rút tiền mặt hoặc đổi trực tiếp sang hình thức cào.

ClipClaps

Một ứng dụng kiếm tiền đang trở nên phổ biến ở thị trường nước ngoài dành cho sinh viên là ClipClaps. Trên ứng dụng này, nhà phát hành sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn thực hiện các hoạt động như lướt video hài hước, chơi trò chơi hoặc làm các tác vụ khác.

Khi bạn đã thu thập đủ ClapCoin, bạn có thể rút về tài khoản Paypal và trả lại thẻ ngân hàng của mình. Tất cả 100.000 ClapCoins đều đổi được 1 USD.

Thành phố Ola

Ola City (Ola Network) là ứng dụng kiếm tiền uy tín năm 2021, ứng dụng kiếm tiền Ola City cho phép người dùng thực hiện các công việc như tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, rút ​​gọn link hay thậm chí là kiếm tiền. mua sắm trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Hơn nữa, người dùng kiếm tiền bằng cách xây dựng hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn cần thu hút nhiều người tham gia hơn là gia đình hoặc bạn bè của bạn. Bạn càng mời nhiều người, bạn càng có nhiều khả năng nhận được hoa hồng mà công ty phát hành trả 5-7% dựa trên số lượng thành viên có mặt.

Tổng hợp các ứng dụng kiếm tiền trên mạng

Trên đây Sforum đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng kiếm tiền online uy tín tốt nhất năm 2021. Những ứng dụng này tuy không mang lại nhiều tiền nhưng rất hữu ích để bạn giải trí mà vẫn kiếm tiền bằng điện thoại. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết.

Xem Thêm  Top 8 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo | 25h.vn