Ngoài những đặc điểm quen thuộc như hiệu năng, dung lượng pin, người tiêu dùng cũng cần một chiếc điện thoại bền bỉ, đặc biệt là chống nước để bảo vệ máy. Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm tối ưu như vậy thì không nên bỏ qua top 3 điện thoại Samsung có khả năng chống nước này.

Tiêu chuẩn chung của điện thoại Samsung chống nước

Các điện thoại chống nước của Samsung đều được thiết kế theo tiêu chuẩn IP68. Vậy tiêu chuẩn IP68 là gì?

IP là tiêu chuẩn do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IETC) công bố với khả năng chống bụi và nước. Chữ số đầu tiên sau IP thể hiện khả năng chống bụi và chữ số thứ hai thể hiện khả năng chống nước. Chi tiết:

– 6: Thiết bị có khả năng chống bụi hoàn toàn

– 8: Bảo vệ điện thoại khi ngâm dưới nước ở độ sâu hơn 1 m. Tuy nhiên, nhà sản xuất phải công bố rõ ràng về độ sâu mà sản phẩm của mình có thể chịu được.

>> Tìm hiểu tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP trên smartphone

Top 3 điện thoại Samsung chống nước ấn tượng

Samsung Galaxy S10 / S10 +

Samsung Galaxy S10 là điện thoại chống nước với xếp hạng IP68. Điều này có nghĩa là điện thoại của bạn có thể tiếp xúc với nước và bụi bẩn trong một thời gian. Thiết bị có thể hoạt động dưới nước tối đa 30 phút với độ sâu 1,5 m. Do đó, nếu bạn quá 30 phút thì máy vẫn có thể bị hỏng.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Camera hành trình Gopro nào tốt nhất hiện nay | 25h.vn

Samsung Galaxy S10 với thiết kế chống nước và bụi

Với tiêu chuẩn IP68, bạn không phải lo lắng về việc điện thoại thông minh của mình bị hỏng khi đi dưới mưa, hoặc chơi đồ uống thông thường trên đó. Tuy nhiên, bạn cũng phải tránh để sản phẩm tiếp xúc với các chất ăn mòn như muối hoặc các hóa chất khác vì nó có thể làm hỏng máy của bạn.

Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 là một thành công lớn của Samsung khi thiết kế ra những chiếc điện thoại có khả năng chống thấm nước. Sản phẩm này đã đánh bại các đối thủ và đứng đầu trong bảng xếp hạng những điện thoại chống nước tốt nhất năm 2018 của Android Central.

Galaxy Note 9 là sản phẩm chống nước hàng đầu của Samsung

Galaxy Note 9 là sản phẩm đầu bảng của Samsung về khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68

Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 chống nước này cũng đạt tiêu chuẩn IP68. Tuy nhiên, điện thoại cũng đi kèm với bút S Pen thông minh. Theo một số đánh giá, cả điện thoại và bút S Pen đều có thể hoạt động tốt dưới nước.

Samsung Galaxy S9 / S9 +

Với xếp hạng chống nước IP68, bạn có thể sử dụng Galaxy S9 / S9 + để chụp ảnh hoặc quay video dưới nước mà không cần sử dụng thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, khả năng chống nước chỉ là một phần rất nhỏ. Khi sử dụng điện thoại bạn cũng cần bảo vệ sản phẩm, hạn chế tối đa nước tiếp xúc với sản phẩm. Nếu điện thoại của bạn bị va đập mạnh, khả năng chống bụi và nước của điện thoại cũng có thể bị hỏng. Thiết kế IP68 là một cách để bảo vệ điện thoại, nhưng không phải là bảo vệ tuyệt đối.

Xem Thêm  Mua Vsmart Joy 2 Plus (2GB|32GB) (CTY) chính hãng, giá rẻ | 25h.vn

Màn hình cảm ứng và các tính năng khác có thể không hoạt động khi bị ngập trong nước

Màn hình cảm ứng và các tính năng khác có thể không hoạt động khi thiết bị ở trong nước.

>> TOP 5 smartphone chụp ảnh và chống nước tốt nhất cho mùa hè này

Giá điện thoại Samsung chống nước hiện nay

Samsung là thương hiệu điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm và phân khúc giá khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn, chúng tôi có mặt những chiếc điện thoại Samsung chống nước với mức giá vô cùng phải chăng mà bạn không thể bỏ qua.

Samsung Galaxy S10 + với giá khoảng 21 triệu đồng

Samsung Galaxy S10 + với giá khoảng 21 triệu đồng

Samsung Galaxy Note 9 với dung lượng lên đến 512GB

Samsung Galaxy Note 9 dung lượng lên đến 512GB giảm giá 40%

Samsung Galaxy S9 nổi tiếng là sản phẩm tầm trung

Samsung Galaxy S9 nổi tiếng là sản phẩm tầm trung nhưng vẫn có nhiều tính năng vượt trội, với mức giá trên dưới 15 triệu đồng.

Bạn có cảm thấy khó chịu khi mang theo những phụ kiện điện thoại chống nước cồng kềnh xung quanh không? Bạn cảm thấy lo lắng khi smartphone của mình bị vào nước? Bạn không biết làm cách nào để cứu chiếc điện thoại của mình nếu chẳng may bị rơi xuống hồ? Nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng, các sản phẩm mới nhất của Samsung đều được thiết kế theo tiêu chuẩn IP68 về khả năng chống nước, chống bụi. Liên hệ chúng tôi Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn Để biết thêm thông tin sản phẩm và giá bán điện thoại Samsung chống nước hiện tại, bấm vào đây.

Xem Thêm  Showroom xe đạp đua Giant | 25h.vn